Cú pháp hủy dịch vụ Auto SMS từ đầu số 9126 Viettel

Sau một thời gian sử dụng nhiều người muốn hủy dịch vụ Auto SMS Viettel từ đầu số 9126 vì cảm thấy không phù hợp với nhu cầu của mình nữa. Dịch vụ Auto SMS Viettel – tin nhắn báo bận tự động giúp người dùng có thể từ chối cuộc gọi một cách lịch sự những khi không thể bắt máy. Vậy làm sao để hủy dịch vụ thành công.

Dịch vụ tin nhắn báo bận tự động có nhiều gói cước do vậy nhiều khách hàng sẽ khó có thể hủy thành công nếu không nắm rõ cú pháp. Bạn hoàn toàn có thể hủy thành công dịch vụ với 1 tin nhắn đơn giản. Hủy thành công dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được 1 số tiền kha khá và cũng có thể tận dụng nó để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác như MCA, Funring hoặc dịch vụ 3G Viettel.

Hủy dịch vụ Auto SMS Viettel

Hủy dịch vụ SMS tự động Viettel từ tổng đài 9126

Cú pháp hủy dịch vụ Auto SMS Viettel từ đầu số 9126

Nhằm thuận tiện cho người dùng Viettel đã triển khai 1 cú pháp hủy chung nhất cho cả bai gói cước ngày/tuần/tháng. Bạn có thể hủy theo cú pháp sau:

Soạn HUY gửi 9126

Chỉ với 1 thao tác đơn giản là bạn đã có thể hủy thành công gói cước khi không có nhu cầu sử dụng và hạn chế được tình trạng phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

Hủy Auto SMS Viettel

Tận hưởng những tiện ích gọi từ Viettel

Những dịch vụ tiện ích gọi của Viettel bạn nên biết

Bên cạnh dịch vụ tin nhắn báo bận tự động thì vẫn còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác dành cho khách hàng trong quá trình liên lạc như MCA và nhạc chờ Viettel với chi phí khá rẻ.

Dịch vụ nhạc chờ Viettel

  • Cú pháp đăng ký: DK gửi 1221.
  • Cước phí: 9.000đ/tháng.
  • Tiện ích: Thay thế tiếng chuông mặc định “tút tút” của nhà mạng thành những giai điệu ngọt ngào, sôi động với những bài hát yêu thích tạo thêm sự hứng khởi cho mỗi cuộc chuyện trò.

Dịch vụ MCA Viettel 

  • Cú pháp đăng ký: DKC gửi 193.
  • Cước phí: 5.500đ/tháng.
  • Tiện ích: Thông báo những cuộc gọi nhỡ ngay cả khi điện thoại hết pin, tắt nguồn hoặc ngoài vùng phủ sóng, đảm bảo tốt liên lạc.

Trên đây là hướng dẫn hủy Auto SMS Viettel từ đầu số 9126. Hy vọng những thông tin của bạn viết sẽ giúp bạn hủy thành công dịch vụ và chọn được cho mình những tiện ích di động phù hợp hơn!

Các bài viết khác