Auto SMS Vietnamobile – Dịch vụ tin nhắn báo bận của Vietnamobile là một dịch vụ hữu ích giúp cho bạn báo bận bằng tin nhắn khi không thể nghe cuộc gọi. Một cách hết sức lịch sự và thuận tiện đăng ký dịch vụ auto SMS của Vietnamobile – Dịch vụ tin nhắn báo bận mạng Vietnamobile sẽ giúp cho các mối quan hệ của bạn trở nên tốt hơn và luôn gắn kết.

Tính năng của dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile là khi bạn không nghe cuộc gọi, bận cuộc gọi khác hoặc không muốn bắt máy hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao đã gọi cho bạn biết bạn đang bận. Với nội dung tin nhắn giản đơn do bạn chọn lựa với từng tình huống khác nhau chắc chắn bạn sẽ thích thú khi sử dụng.

auto sms vietnamobile

Những lúc không muốn nghe điện thoại làm sao để báo bận lịch sự?

  • Để đăng ký Auto SMS Vietnamobile – Dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile bạn soạn tin theo cú pháp:

DK TB gửi 345

  • Giá cước dịch vụ là 6.000đ/30 ngày.

Dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile có những tiện ích sau đây, hỗ trợ cho bạn báo bận trong nhiều tình huống của cuộc sống.

Tiện ích  Cách sử dụng Lưu ý
Thiết lập nội dung tin nhắn Soạn tin : <BAN, HOP, LAIXE, COIPHIM, AN, BUON,NGU> GỬI 272 Ví dụ: LAIXE gửi 272 để sử dụng thông báo: Hien tai toi dang lai xe nen khong the tra loi dien thoai. Toi se goi lai ngay khi co the. Tran trong
Thay đổi nội dung tin nhắn Soạn tin : TL<BAN, HOP, LAIXE, COIPHIM, AN, BUON,NGU> <Nội dung tin nhắn> gửi 272 Ví dụ:TL BAN bay gio toi dang ban, toi se goi lai cho ban saugửi 272
Xem nội dung tin nhắn Soạn tin : XEM <BAN, HOP, LAIXE, COIPHIM, AN, BUON,NGU>  gửi 272 Ví dụ: XEM AN gửi 272 để xem tin nhắn báo khi đang ăn
Hướng dẫn sử dụng HD gửi 272

Dịch vụ tin nhắn báo bận mang đến nhiều tiện ích nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một số thông tin để có quá trình sử dụng trọn vẹn:

  • Dịch vụ tin nhắn báo bận Auto SMS Vietnamobile hiện tại chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Vietnamobile đăng ký và sử dụng.
  • Tin nhắn báo bận chỉ gửi đến cho thuê bao nội mạng Vietnamobile.
  • Dịch vụ tin nhắn báo bận  Vietnamobile chỉ hỗ trợ trong trường hợp bạn không nghe máy hoặc từ chối cuộc gọi. Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ trong những trường hợp tắt máy hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng, bạn phải cài đặt chế độ chuyển tiếp cuộc gọi đến 842727 cho chức năng không liên lạc được.
  • Dịch vụ tin nhắn báo bận sẽ tự động gia hạn, nếu bạn muốn hủy dịch vụ soạn tin nhắn HUY TB gửi 345.
  • Số tiền trong tài khoản phụ khi bạn thực hiện dịch vụ ứng tiền Vietnamobile không thể sử dụng để đăng ký Auto SMS.

Hãy đăng ký dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile – Auto SMS Vietnamobile để tận hưởng không gian riêng tư của riêng mình khi không muốn nghe cuộc gọi mà vẫn lịch sự từ chối cuộc gọi từ thuê bao khác!