Gói ưu đãi gói cước VTTRE Viettel – dành cho người trẻ

Với những bạn trẻ muốn chu du khắp nơi để tìm hiểu về những điều mới lạ tại mỗi vùng đất mới thì việc chọn 1 gói cước 3G Viettel cho điện thoại của mình là điều vô cùng cần thiết. Nhằm mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm các tiện ích một cách trọn vẹn nhà mạng đã triển khai gói cước ưu đãi VTTRE Viettel. Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm ngay gói ưu đãi VTTRE Viettel – dành cho người trẻ bạn nhé.

Gói ưu đãi VTTRE của Viettel sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của của các bạn trẻ trong mỗi chuyến đi, trong học tập, giải trí… Với những ưu đãi thiết thực về data và thoại mỗi tháng và cước phí vô cùng ưu đãi bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hao hụt tài khoản mỗi tháng. Chỉ 50.000đ nhận ngay 1GB data và 10o phút thoại vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay gói VTTRE của Viettel.

Gói ưu đãi VTTRE Viettel - dành cho người trẻ

Gói ưu đãi VTTRE Viettel – dành cho người trẻ

Gói VTTRE của Viettel là gói cước vô cùng thích hợp với những bạn ở độ tuổi học sinh sinh viên vì giá cước rẻ mà ưu đãi lớn giúp các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn và tiết kiệm tài khoản hàng tháng.

Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận được cơ hội tán gẫu thoải mái cùng bạn bè và tha hồ lướt 3G trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Ưu đãi từ gói VTTRE Viettel

Gói cước mang đến cho bạn đến 2 ưu đãi cực khủng như sau:

  • Tặng ngay 1GB data tốc độ cao truy cập Internet trên điện thoại.
  • Tặng ngay 100 phút thoại nội mạng.

Gói ưu đãi VTTRE Viettel - dành cho người trẻ

Chi tiết về gói VTTRE Viettel

  • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Viettel.
  • Cước phí gói: 50.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.
  • Khi sử dụng hết số phút thoại ưu đãi cước phí thoại sẽ tính theo cước mặc định của nhà mạng.
  • Hết dung lượng data 3G bạn sẽ không thể kết nối Internet được được, nếu muốn tiếp tục truy cập bạn cần mua thêm lưu lượng bằng cách đăng ký các gói cước bổ sung dung lượng của Viettel.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí điện thoại nhưng đảm bảo được nhu cầu sử dụng của mình thì hãy tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn từ gói VTTRE của Viettel nhé. Chúc bạn có những khám phá thú vị và ý nghĩa khi sử dụng gói cước ưu đãi VTTRE Viettel!