Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobi và ngược lại

Sim Vietnamobile của bạn không có nhu cầu dùng nhiều nhưng lại nạp nhầm vào một số dư lớn nếu đang có ý định chuyển tiền sang mạng khác dùng bạn cần thực hiện đúng hướng dẫn. Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobi như thế nào? Hiện nay rất nhiều người không biết điều này nên vẫn luôn tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây với dichvudidong.vn để nắm rõ nhé!

cach chuyen tien sim vietnamobile sang mobi

Làm sao để chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobi sử dụng

Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobi thế nào?

Dịch vụ bắn, chuyển tiền Vietnamobile được xem là một trong những dịch vụ tiện ích khi sử dụng di động, giúp bạn chia sẻ số dư để cùng kết nối, liên lạc với nhau.

Tuy nhiện, hiện nay Vietnamobile chưa triển khai hình thức chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang Mobi và hầu hết các nhà mạng hiện nay đều không có dịch vụ chuyển tiền từ nhà mạng này sang nhà mạng khác. Chỉ có thể chuyển tiền trong cùng mạng.

Như vậy, không có cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobi và ngược lại cũng không được. Bạn muốn chuyển tiền sim của mình chỉ có thể chuyển cùng mạng mà thôi.

» Xem thêm: Cách chuyển hướng cuộc gọi Vietnamobile miễn phí

Hướng dẫn chuyển tiền sim Vietnamobile sang Vietnamobile dùng

Vì không chuyển tiền khác mạng được nên hãy thực hiện cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang sim Vietnamobile dùng thay vì Mobi nhé! Các bước chuyển đơn giản như sau

  • Bước 1: Soạn CT ON gửi 121 để đăng ký dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile. Hệ thống sẽ gửi lại mật khẩu cho bạn
  • Bước 2 : Thực hiện chuyển tiền bằng cú pháp CT số thuê bao nhận số tiền gửi 121. Sau đó soạn Y mật khẩu gửi 121 xác nhận chuyển là thành công

Tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản chính của thuê bao kia để họ dùng cho mọi nhu cầu liên lạc, giải trí, đăng ký 4G Vietnamobile theo ý thích.

Lưu ý:

  • Bạn phải nạp thẻ tối thiểu 10 lần mới được phép chuyển tiền.
  • Số tiền chuyển 1 lần từ 5.000 đến 50.000đ và tối đa nhận/ chuyển 200.000đ/ tháng.
  • Dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile hiện không tốn phí chuyển tiền giống như các nhà mạng khác.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vietnamobile nạp tiền online cho thuê bao khác

Cách chuyển tiền sim Vietnamobile thành tiền mặt sử dụng

Nếu bạn không có nhu cầu chuyển tiền Vietnamobile sang Vietnamobile thì có thể chọn cách chuyển tiền tài khoản thành tiền mặt. Mặc dù không chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang Mobi được nhưng bạn có thể chuyển tiền thành tiền mặt bằng cách bắn tiền cho người khác và nhận lại tiền mặt sử dụng.

Bạn có thể liên hệ với các đại lý để trao đổi hoặc tìm trên các kênh mạng xã hội để giao dịch chuyển tiền nhé!

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobi thế nào? và tìm cách khác để chuyển tiền trên sim nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ