Youtube hỗ trợ tải và phát Video trên nền Android

Xem clip video giải trí trên Youtube là một trong những cách thức nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất. Nhưng điều bất tiện khi xem Youtube là khi sử dụng ứng dụng Youtube trên Android người dùng không thể vừa nghe nhạc vừa đọc báo hoặc sử dụng các tác vụ khác. Hướng đến những điều tốt nhất cho khách hàng mới đây ứng dụng Youtube đã được nâng cấp và hỗ trợ tính năng tải và phát Video trên Android.

Youtube hỗ trợ tải và phát Video trên nền Android – đây được xem là một trong những cải tiến tốt và rất hữu ích mà Google mang đến cho người dùng. Hãy cùng Dichvujdidong.vn tìm hiểu những cải tiến mới và trải nghiệm ngay phiên bản Youtube đã được nâng cấp để tận hưởng những phút thư giãn thoải mái nhất bạn nhé!

Youtube hỗ trợ tải và phát Video trên nền Android

youtube-chay-nen-video

Cụ thể, Google đã bổ sung thêm tính năng dành cho ứng dụng Facebook chạy trên nền Android cho phép người dùng có thể xem các video clip trên Youtube mà không cần phải xem cho đến hết video. Trong trường hợp mạng yếu thì đây cũng là tính năng hay giúp bạn có thể load trước video. Trong thời gian chờ đợi video load bạn có thể thực hiện các tác vụ khác như chơi game hoặc chat chit cùng bạn bè và sau đó vào xem video, thật tuyệt vời đúng không nào.

chay-nen-ung-dung-youtube-Copy

Tuy nhiên, phiên bản ứng dụng nâng cấp của Youtube mới chỉ dành cho các lập trình viên trên Android N do đó nhiều người dùng vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm tính năng này. Để biết tính năng mới của Youtube đã được cập nhật hay chưa bạn cần thực hiện như sau: Trước tiên xóa dữ liệu của ứng dụng Youtube bằng cách: Setting ( Cài đặt ) -> Application ( ứng dụng ) >>> bạn tìm đến YouTube >>> Clear Data ( xóa dữ liệu ). Sau đó bạn thử mở một video mới và bấm nút home để quay về màn hình chính nếu bạn nghe thấy âm thanh từ video phát ra có nghĩa là ứng dụng Youtube của bạn đã được cập nhật thành công!

Chúc bạn cập nhật thành công tính năng mới của Youtube và thoải mái thư giãn với những Video clip hấp dẫn, đừng quên chọn cho mình gói cước 3G phù hợp nhất để thoải mái xem Youtube nhé!

Các bài viết khác