Witalk MobiFone sát thủ mới gọi thoại, nhắn tin thông qua sóng Wi-Fi

Witalk MobiFone là dịch vụ đặc biệt từ nhà mạng MobiFone, đăng ký Witalk của MobiFone thuê bao sẽ được sử dụng dịch vụ thoại  – tin nhắn thông qua sóng Wi-Fi. Sử dụng dịch vụ Witalk MobiFone người dùng có thể thực hiện gọi hoặc nhắn tin đến cả thuê bao nội mạng hay ngoại mạng khi ở trong nước hay quốc tế.

Witalk MobiFone sẽ là dịch vụ “sát thủ” đáng gờm khi khắc phục được một số tính năng của ứng dụng OT khác như không cần hai thuê bao phải cùng cài đặt chung ứng dụng mới gọi thoại và nhắn tin mà chỉ cần thuê bao MobiFone gọi đi đăng ký dịch vụ Witalk MobiFone là đã có thẻ kết nối với thuê bao di động khác ở trong và ngoài nước thông qua Wi-Fi.

Witalk MobiFone

Đối tượng chủ yếu mà Witalk MobiFone hướng đến là thường xuyên đi nước ngoài

Điều kiện sử dụng Witalk MobiFone

  • Thuê bao nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn từ thuê bao MobiFone có sử dụng dịch vụ Witalk của MobiFone phải sử dụng sóng mạng di động GSM hoặc sóng Wi-Fi.
  • Chỉ cần bật dịch vụ Witalk thì các thuê bao MobiFone có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn kể cả khi đang ở nước ngoài.
  • Để sử dụng thành công dịch vụ Witalk MobiFone bắt buộc người sử dụng dịch vụ phải sử dụng Smartphone và cùng cài đặt ứng dụng Witalk.

Đối tượng chủ yếu của Witalk MobiFone

  • MobiFone thiết kế dịch vụ này dành riêng cho các thuê bao trả trước và trả sau thông thường (không bao gồm thuê bao Fast Connect) sử dụng Smart phone đang hoạt động 2 chiều trên mạng và sử dụng sóng Wi-Fi tại thời điểm sử dụng dịch vụ Witalk.
  • Thuê bao MobiFone thường xuyên đi nước ngoài cần sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
Dịch vụ Witalk của MobiFone

Sát thủ mới của MobiFone hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

Tiện ích của Witalk MobiFone 

Hướng tới đối tượng khách hàng chủ yếu thường xuyên đi nước ngoài, MobiFone xây dựng các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng với nhiều tiện ích như:

  • Cho phép thuê bao MobiFone khi đi nước ngoài vẫn giữ liên lạc được với các thuê bao khác khi máy điện thoại sử dụng sóng Wi-Fi với chi phí phát sinh tiết kiệm nhiều hơn so với chi phí sử dụng dịch vụ roaming.
  • Đối với thuê bao ở trong nước đặc biệt ở những vùng có phủ sóng GSM kém, các thuê bao vẫn giữ được liên lạc với người thân và bạn bè khi máy điện thoại sử dụng sóng Wi-Fi.
  • Nếu như các ứng dụng khác như zalo, skype,… thì cả đối tượng gọi đi và nhận cuộc gọi phải cùng cài đặt chung một ứng dụng thì với Witalk của MobiFone chỉ cần thuê bao gọi đi sử dụng dịch vụ là đã có thể kết nối với một thuê bao di động khác ở trong nước và quốc tế thông qua sóng Wi-Fi.

Mặc dù dịch vụ mới mang tên Witalk chưa được nhà mạng này công bố chính thức mức cước và thời điểm chính thức có mặt tuy nhiên nguồn tin từ MobiFone cho hay mức cước của dịch vụ này sẽ rất rẻ để hấp dẫn người dùng, đặc biệt là các thuê bao MobiFone thường xuyên đi nước ngoài.

Đây được cho là dịch vụ “Sát thủ” của MobiFone khi mà sóng Wi-Fi trở nên phổ biến cho người dùng ở Việt Nam và cả trên thế giới.

Hứa hẹn, Witalk của MobiFone sẽ là một dịch vụ đánh dấu sự thay đổi vượt bậc trong việc giữ thông tin và kết nối người dùng mà MobiFone muốn hướng đến, trở thành nhà mạng tiên phong trong việc đi đầu về ứng dụng mới cho khách hàng và tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng MobiFone.

 

 

 

Các bài viết khác