VinaPhone tặng gói 0đ 60GB, miễn phí gọi cho lực lượng chống Covid 19

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh VinaPhone tặng gói 0đ 60GB, miễn phí gọi cho lực lượng chống Covid 19. Các cán bộ, y tá, bác sĩ đang tham gia vào công tác phòng chống dịch bệnh sẽ được dùng gói 0đ miễn phí. Chương trình áp dụng toàn quốc từ ngày 1/4/2020 cho đến khi hết dịch.

goi cuoc 0d vinaphone

VinaPhone tặng gói 0đ 60GB, miễn phí gọi

Thông tin chi tiết chương trình VinaPhone tặng gói 0đ 60GB, miễn phí gọi

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/4/2020 – khi hết dịch.
  • Đối tượng tham gia: Lực lượng chống dịch tuyến đầu bao gồm: nhân viên công tác hậu cần, tình nguyện viên, y bác sĩ, công an, bộ đội và người cách ly tập trung.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone khác đang triển khai

Cách tham gia khuyến mãi 60GB, miễn phí gọi giá 0đ của VinaPhone

Chỉ cần là lực lượng tham gia chống dịch Covid 19 bạn sẽ được VinaPhone tặng miễn phí gói 0đ. Chi tiết ưu đãi gói như sau:

Tên gói Gói cước 0đ của VinaPhone
Cách đăng ký nhận gói VinaPhone sẽ liên hệ với những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi và hướng dẫn đăng ký. Bạn cũng có thể gọi tổng đài VinaPhone để cập nhật thêm thông tin.
Ưu đãi data 2GB/ ngày ⇒ 60GB/tháng
Ưu đãi gọi
Cước phí Miễn phí 30 ngày sử dụng.

Bên cạnh gói 0đ VinaPhone còn tăng thêm 50MB và truyền hình MyTV Net miễn phí cho nhân viên y tế tại các khu vực dịch bệnh. VinaPhone cũng tăng tăng gấp đôi tốc độ đường truyền Internet mà giá không đổi cho gói cước Home Combo: từ 50Mbps lên 100Mbps và có thể nâng thêm đến 150Mbps.

Gói 0đ có ưu đãi giống gói D60 VinaPhone đang hot nhất hiện nay. Vì vậy nếu bạn không được tham gia gói 0đ hãy tham khảo gói D60G Vina và đăng ký dùng nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone đang triển khai ưu đãi data khủng

Nhanh tay kiểm tra bạn có được nhận gói cước 0đ của VinaPhone không và tận hưởng ngay ưu đãi nhé!