Thông báo: VinaPhone tạm ngừng một số điểm giao dịch vì Covid 19

VinaPhone tạm ngừng các điểm giao dịch vì Covid 19 là thông tin mới nhất mà khách hàng cần cập nhật. Nhà mạng sẽ tạm ngừng giao dịch tại một số các cửa hàng nên khách hàng sẽ không thể đến trực tiếp để nhận được hỗ trợ khi cần. Xem chi tiết các điểm dừng bên dưới và thời gian ngừng nhé!

Ngừng hoạt động một số cửa hàng VinaPhone

Ngừng hoạt động một số cửa hàng VinaPhone vì Covid 19

Thông tin chi tiết VinaPhone tạm ngừng các điểm giao dịch vì Covid 19

Theo chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ từ ngày 28/3 các địa điểm tập trung đông người sẽ phải đóng cửa để tránh nguy cơ lây lan dịch Virus Corona. Thực hiện theo chỉ thị đó VinaPhone thông báo tạm ngừng một số cửa hàng giao dịch đang hỗ trợ khách hàng.

Thời gian ngừng các điểm giao dịch VinaPhone

VinaPhone sẽ thực hiện tạm ngừng một số điểm giao dịch trong vùng dịch từ ngày 28/3/2020 đến ngày 5/4/2020

Trong thời gian này khách hàng sẽ không thể đến giao dịch tại cửa hàng được nữa. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình dùng sim hãy liên hệ ngay tổng đài chăm sóc khách hàng Vina để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Các số tổng đài VinaPhone miễn phí hỗ trợ 24/7.

Các cửa hàng tạm ngừng hoạt động vì Covid 19

Hiện tại, VinaPhone mới tạm ngừng hoạt động tất cả các cửa hàng giao dịch tại Hà Nội. Vì đây đang là điểm nóng có nhiều nguy cơ bệnh nếu tập trung đông người.

Những tỉnh thành khác nếu có yêu cầu từ chính quyền VinaPhone sẽ tiếp tục ngừng hoạt động. dichvudidong.vn sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian đến hãy thường xuyên truy cập để theo dõi nhé!

» Bạn nên: Đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ để cập nhật tin tức mỗi ngày về covid 19.

Hi vọng thông tin ngừng một số điểm giao dịch VinaPhone vì Covid 19 trên đây đã giúp bạn kịp thời nắm bắt thông tin. Hãy ở yên khi tổ quốc cần và liên hệ tổng đài Vina nếu cần hỗ trợ nhé!