Viettel khuyến mãi ngày vàng 27/4 tặng 20% giá trị thẻ nạp

Chào đón 2 ngày lễ lớn 30/4 và 1/5 sắp tới, Viettel gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi Viettel ngày vàng 27/4 tặng 20% giá trị thẻ nạp. Nếu dế yêu của bạn đang trong tình trạng khủng hoảng thì có thể đây là cơ hội cuối cùng trong tháng 4 để bơm máu cho dế chuẩn bị đón lễ đấy.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 27/4/2018 của Viettel

Viettel khuyến mãi ngày 27/4/2018

Viettel khuyến mãi ngày vàng 27/4 tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả trước

Chương trình lần này của Viettel diễn ra duy nhất vào ngày 27/4 và không giới hạn về mệnh giá cũng như số lần nạp. Có thể bạn đang háo hức gia tăng tài khoản của mình để xài xả láng trong những ngày lễ sắp đến.  Nhưng trước hết hãy cùng dichvudidong điểm qua những nội dung quan trọng bên dưới nhé:

  • Thời gian khuyến mãi: 0h00 đến 23h59 ngày 27/4/2018.
  • Phạm vi áp dụng: toàn quốc.
  • Đối tượng được khuyến mãi: dành cho tất cả các thuê bao di động và Homephone trả trước. Trong đó, thuê bao di động bao gồm các thuê bao đang hoạt động, bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều (chưa bị thu hồi sim).
  • Hình thức nạp thẻ: áp dụng cho tất cả các hình thức bao gồm thẻ cào vật lí, thẻ nạp trực tuyến hoặc nộp trực tiếp tại các cửa hàng của Viettel.

Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao sử dụng các gói như: Tourist, Vtracking, Smartmoto, Công nhân, An ninh, Dcom, Kiddy.

>> Xem thêm các chương trình khuyến mãi Viettel khác sắp triển khai trong tháng tới.

Thuê bao trả trước nạp tiền ngày 27/4 sẽ được hưởng ưu đãi như thế nào?

Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, mỗi lần nạp bạn sẽ được cộng 20% giá trị thẻ vào tài khoản khuyến mãi. Nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn. Số tiền khuyến mãi được sử dụng theo đúng quy định sau:

Đối tượng Thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS và SV690 Thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại và cố định Homephone
Tài khoản khuyến mãi  Tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng Tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng & ngoại mạng
Thời gian sử dụng Không giới hạn Không giới hạn

>> Xem thêm cách nạp tiền trực tuyến Viettel để dễ dàng nhận tiền khuyến mãi.

Khuyến mãi Viettel toàn quốc ngày 27/4/2018

Gia tăng tài khoản chuẩn bị đón lễ cùng khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp

Như vậy việc nạp tiền trong ngày 27/4 sẽ giúp bạn giảm được phần nào nổi lo về cước phí, đón lễ hoành tráng bên gia đình và bè bạn. Chúc các bạn có những ngày nghỉ lễ ấm áp, yên vui và đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cuối cùng trong tháng 4 cùng Viettel nhé!

Các bài viết khác