Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/4/2017

Viettel khuyến mãi ngày 20/4/2017 trên toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước nhằm giúp người dùng có thể đảm bảo nhu cầu liên lạc cũng như trải nghiệm các tiện ích di động trong suốt tháng 4. Chỉ cần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi tài khoản của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng.

Chương trình khuyến mãi Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao di động giúp bạn có thể nhanh chóng gia tăng số dư cho tài khoản điện thoại của mình. Ưu đãi sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều phút liên lạc thoải mái cũng như có thể chuyện trò với người thân nhiều hơn. Sau khi nạp đầy tiền cho điện thoại bạn chỉ cần chọn cho mình 1 gói cước 3G Viettel phù hợp và đăng ký là có thể trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích liên lạc cũng như giải trí trên điện thoại mỗi ngày.

Viettel khuyến mãi ngày 20/4/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/4/2017

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/4/2017

Tham gia nạp thẻ điện thoại ngày 20/4/2017 quý khách hàng sử dụng thuê bao Viettel trả trước sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Chi tiết mức cộng cho từng thuê bao như sau:

  • Ưu đãi dành cho thuê bao sử dụng gói cước: Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Ưu đãi dành cho thuê bao sử dụng homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.
Khuyến mãi Viettel ngày 20/4/2017

Thêm nhiều trải nghiệm, sẻ chia mới với ưu đãi từ Viettel

Chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel

  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Không áp dụng cho thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.
  • Phạm vi áp dụng khuyến mãi Viettel: Toàn quốc.
  • Tất cả mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp Viettel ngày 20/4/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc là cơ hội tốt để bạn có thể chủ động gia tăng số dư cho điện thoại của mình để luôn đảm bảo tốt nhu cầu kết nối liên lạc cũng như giải trí. Đừng quên đăng ký 3G Viettel để luôn có thêm nhiều trải nghiệm mới và tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng bạn nhé!

Chúc bạn có được một số dư tài khoản kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/4/2017!