Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2017

Các thuê bao trả trước sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2017. Ưu đãi lần này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng gia tăng số dư tài khoản để luôn đảm bảo nhu cầu liên lạc kết nối tốt nhất.

Số tiền khuyến mãi được cộng khi tham gia nạp thẻ vào ngày 15/3/3017 sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều phút liên lạc thoải mái cũng như có thể sử dụng thêm các tiện ích di động như đăng ký 3G Viettel, nhạc chờ, MCA với chi phí tiết kiệm. Chương trình áp dụng cho các khách hàng thường xuyên của Viettel với thông điệp gửi lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian qua.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2017

Khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi nạp thẻ của Viettel thực hiện nạp tài khoản vào ngày 15/3/2017 sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng (đối với thuê bao Economy thì phụ thuộc vào thời gian sử dụng của tài khoản chính.
  • Chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên.

Tận hưởng các tiện ích di động thoải mái hơn với ưu đãi Viettel

Chi tiết về khuyến mãi Viettel ngày 15/3/2017

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 15/3/2017.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng thường xuyên, nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Viettel.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Khuyến mãi nạp thẻ luôn là chương trình ưu đãi nhận được sự đón nhận nhiệt tình nhất từ phía khách hàng. Hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn của Viettel bạn sẽ luôn có được một tài khoản thật dồi dào để có thể tận hưởng các tiện ích trên di động thoải mái nhất. Nhanh tay tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 15/3/2017 để nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại của mình nhanh và tiết kiệm nhất bạn nhé!