Viettel được cấp phép triển khai sóng 4G tại Việt Nam

Hiện nay, công nghệ mạng di động 4G đang nhận được sự quan tâm đón nhận nhiều từ phía khách hàng và Viettel là một trong những nhà mạng tiên phong cho công nghệ mới này. Viettel được cấp phép triển khai sóng 4G tại Việt Nam đây là một trong những tin vui dành cho khách hàng hứa hẹn trong thời gian sớm nhất sẽ được trải nghiệm tốc độ 4G Viettel đỉnh cao.

Xem nhanh:

Trong thời gian thử nghiệm sóng 4G Viettel đã nhận được những kết quả rất tốt với tốc độ đảm bảo do đó người dùng lại càng mong chờ được trải nghiệm mạng di động 4G tối ưu này. Không để người dùng phải chờ lâu sau khi chính thức được cấp phép triển khai sóng 4G Viettel, nhà mạng sẽ tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng để người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ trong thời gian sớm nhất!

Viettel được cấp phép triển khai 4G từ ngày 14/10

Viettel được cấp phép triển khai 4G từ ngày 14/10

Viettel được cấp phép triển khai sóng 4G tại Việt Nam

Vừa qua, ngày 14/10/2016 Bộ Thông tin &Truyền thông đã chính thức ký giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông 4G cho Viettel trên băng tần 1800 Mhz.

Nhà mạng sẽ tiến hành đầu tư các trang thiết bị hiện đại cơ sở hạ tầng tốt nhất để có thể phủ sóng 4G tại Việt Nam nhanh nhất nhằm mang đến cho người dùng những tiện ích cao khi sử dụng di động. Viettel cho biết có thể cung cấp dịch vụ video HD 720p mọi nơi trong vùng phủ sóng 4G đảm bảo sẽ không có hiện tượng nhiễu sóng, chất lượng dịch vụ thoại fall back luôn đảm bảo, các tiêu chuẩn chất lượng khác đều được nhà mạng đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ Thông tin & Truyền thông.

Trải nghiệm công nghệ 4G Viettel tốc độ cao

Trải nghiệm công nghệ 4G Viettel tốc độ cao

Để sử dụng 4G Viettel bạn cần làm gì?

Để sử dụng 4G của Viettel bạn cần có sim 4G và thiết bị hỗ trợ kết nối sóng 4G.

Các thủ tục chuyển đổi sang sim 4G Viettel

  • Thủ tục: Sim cũ + CMND.
  • Địa điểm: Các điểm giao dịch Viettel.
  • Cước phí đổi sim: Miễn phí.
  • Nếu bạn muốn hòa mạng mới thì sẽ thu cước phí, cước phí sẽ tùy thuộc vào số và loại hình thuê bao là trả trước hay trả sau.

Trên đây là những thông tin mới nhất về việc triển khai công nghệ 4G của Viettel tại Việt Nam, các tin tức về công nghệ mới này sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất tại Dichvudidong.vn. Cùng chào đón bạn nhé!

Hy vọng trong thời gian sớm nhất người dùng tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm công nghệ mạng 4G của Viettel!