Ưu đãi gói MIU 2GB cho HS-SV hòa mạng MobiFone 2017

Ưu đãi gói MIU 2GB cho HS-SV hòa mạng MobiFone 2017 là chương trình được triển khai dành riêng cho các bạn học sinh – sinh viên nhằm mang đến cho các bạn thêm nhiều cơ hội tìm hiểu, bổ sung những kiến thức mới và giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Thuê bao học sinh – sinh viên với gói cước Qstudent và Qteen sẽ được hưởng ưu đãi về data và được giảm cước phí khi đăng ký gói MIU MobiFone. Các bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 2GB với cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Ưu đãi thiết thực của nhà mạng MobiFone sẽ giúp các bạn có thể chủ động hơn trong việc kết nối Internet cũng như quản lý tài khoản điện thoại. Gói MIU 2GB là gói cước trọn gói nên bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh hàng tháng. Hòa mạng MobiFone ngay để tận hưởng khuyến mãi hấp dẫn này bạn nhé!

Hòa mạng học sinh - Sinh viên nhận ưu đãi gói MIU2GB MobiFone

Hòa mạng học sinh – Sinh viên nhận ưu đãi gói MIU2GB MobiFone

Ưu đãi gói MIU 2GB cho HS-SV hòa mạng MobiFone 2017

Tham gia hòa mạng học sinh sinh viên trong năm 2017 các bạn sinh viên sẽ được tận hưởng ưu đãi 2GB data mỗi tháng với cước phí chỉ 50.000đ. Để tận hưởng ưu đãi của nhà mạng bạn cần thực hiện đăng ký gói cước MIU2GB MobiFone theo cú pháp sau:

Soạn  DK MIU2 gửi 999.

Nội dung ưu đãi 3G MobiFone gói MIU:

  • Tặng 2GB data tốc độ cao truy và TK data.
  • Miễn phí cước truy cập vượt mức khi sử dụng hết 2GB data.
  • Giảm 20.000đ khi đăng ký gói MIU.
Tận hưởng những phút thư giãn thoải mái với ưu đãi 3G MobiFone

Tận hưởng những phút thư giãn thoải mái với ưu đãi 3G MobiFone

Thông tin về gói MIU2GB học sinh – sinh viên MobiFone

  • Cước phí/chu kỳ: 50.000đ/chu kỳ 30 ngày, kể từ ngày đăng ký thành công gói MIU của MobiFone.
  • Cách kiểm tra dung lượng data còn lại của gói: Soạn KT DATA gửi 999.
  • Gói MIU MobiFone ưu đãi cho học sinh sinh viên sẽ tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu sử dụng thêm bạn soạn HUY MIU2 gửi 999 để hủy gói.
  • Các bạn học sinh – sinh viên sẽ được ưu đãi gói MIU 2GB trong 12 chu kỳ, sau khi hết 12 chu kỳ, bạn sẽ được hưởng ưu đãi gói MIU dành cho học sinh – sinh viên theo quy định hiện hành của MobiFone.
  • Cước phí gửi SMS đến 999: 200đ/SMS.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi với gói MIU Sinh Viên MobiFone vô cùng thiết thực và hữu ích với các bạn học sinh – sinh viên trong quá trình liên lạc cũng như học tập.

Mong rằng gói MIU ưu đãi của MobiFone sẽ giúp ích thật nhiều trong quá trình học tập. Chúc các bạn luôn đạt được kết quả cao trong năm học mới!

Các bài viết khác