Ứng dụng thanh toán Samsung Pay là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Thanh toán trên ứng dụng Samsung Pay khá phổ biến với người dùng di động trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam thì phương thức này còn hạn chế. Việc thanh toán bằng ứng dụng di động chỉ mới được triển khai tại Việt Nam trong thời gian gần đây khi Samsung triển khai hỗ trợ sử dụng ứng dụng trên các dòng máy cao cấp bắt đầu từ ngày 13/9/2017.

Ứng dụng Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là ứng dụng hỗ trợ thanh toán ngay trên điện thoại. Chỉ cần cài đặt ứng dụng này vào máy là bạn có thể thực hiện thanh toán thành công mà không cần phải quẹt thẻ như trước đây. Đây là tính năng độc quyền trên Samsung được trình làng vào tháng 8/2015.

Các dòng máy nào ở Việt Nam hỗ trợ ứng dụng thanh toán Samsung Pay?

Các dòng máy ở Việt Nam hỗ trợ thanh toán Samsung Pay gồm: Galaxy S6 edge+, Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8 và một số mẫu smartphone Galaxy A (2016).

Hướng dẫn kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung!

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng thanh toán Samsung Pay

Cài đặt Samsung Pay: Tải ứng dụng Samsung Pay về máy và thực hiện cài đặt với các thông tin: nhập thông tin thẻ tín dụng(số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn, mã CVV…) và thông tin xác nhận danh tính. Trong quá trình nhập thông tin bạn có thể dùng điện thoại của mình chụp hình thẻ để thông tin được cập nhật tự động.

Cách thanh toán bằng Samsung Pay: Để thanh toán người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Trượt tay từ dưới màn hình lên, chọn thẻ tín dụng.
  • Bước 2: Mở khóa thẻ: Mở khóa bằng vân tay hoặc mà Pin mà bạn đã cài đặt.
  • Bước 3: Đưa điện thoại lại gần máy thanh toán.
  • Bước 4: Khi máy thanh toán nhận điện >>> nhập số tiền cần thanh toán và thực hiện thanh toán như thanh toán bằng thẻ.

Việc thanh toán qua Samsung Pay vô cùng đơn giản và thuận tiện vì vậy Samsung Pay còn được xem như là chiếc ví di động. Bạn có thể an tâm mua sắm với Samsung Pay mà không phải mang theo tiền. Ứng dụng Samsung Pay được trang bị công nghệ bảo mật rất cao vì vậy việc đánh cắp thông tin người dùng hầu như là không thể nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Cửa hàng MobiFone bán Samsung J7 Plus giá 8.490.000đ chỉ còn 1.690.000đ!

Hy vọng với ứng dụng thanh toán Samsung Pay hỗ trợ thanh toán trên di động sẽ giúp những khách hàng đang sử dụng điện thoại Samsung có những trải nghiệm hữu ích và thiết thực hơn trong công sống thường ngày!