Ứng dụng Make Up Plus – Trào lưu làm đẹp như ‘Soái ca’

Ứng dụng Make Up Plus mặc dù mới xuất hiện chưa lâu và còn đứng sau các ứng dụng làm ảnh miễn phí, tuy nhiên lại nhanh chóng thu hút được giới trẻ, đặc biệt đã tạo nên một cơn sốt cho người dùng Facebook. Ứng dụng Make Up Plus được lấy ý tưởng từ một bộ phim cổ trang Trung Quốc đang nổi tiếng đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

ứng dụng Make Up Plus

Ứng dụng làm đẹp Make Up Plus với giao diện đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng

Ứng dụng Make Up Plus và những hiệu ứng làm đẹp:

Make Up Plus là phần mềm trang điểm kiểu trào phúng được phát triển bởi một nhà lập trình ứng dụng từ Facebook Trung Quốc. Sỡ hữu giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và cho phép biến đổi khuôn mặt của người dùng theo các kiểu có sẵn. Với đặc điểm nổi bật là cho ra khuôn mặt hài hước được rất nhiều người dùng Facebook ưa chuộng.

Vào đầu tuần này phần mềm Make Up Plus có thêm một bộ lọc trang điểm biến đấng mài râu thành các soái ca đích thực giống trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng. Đây cũng chính là tính năng gây sốt cộng đồng mạng trong 2 ngày vừa qua.

Hiện nay ứng dụng Make Up Plus đang cho phép tải ứng dụng miễn phí trên kho ứng dụng của Play Store của Android và App Store với các máy iOS. Ứng dụng còn cho phép chụp ngay các bức hình Selfie hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn. Người dùng chỉ cần chọn các khuôn mặt có sẵn sử dụng hai thanh công cụ để tăng/giảm mức độ hóa trang.

Make Up Plus trào lưu làm đẹp như 'Soái ca'

Make Up Plus được người dùng chia sẻ rộng rãi trên Facebook

Make Up Plus trào lưu làm đẹp như 'Soái ca'

Gây bão trên Facebook, Make Up Plus được người dùng chia sẻ nhiệt tình

Hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng Make Up Plus để sỡ hữu ngay những bức hình đẹp và độc đáo nhất cho mình bạn nhé. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và thoải mái cùng Make Up Plus, ghé dichvudidong.vn để cập nhật nhiều thủ thuật Mobile thú vị khác nhé.

 

 

 

Các bài viết khác