Từ 26/4 MobiFone ngừng sử dụng thẻ cào nạp tài khoản game online

Bắt đầu từ 0h00 ngày 26/4 những người chơi game online sẽ tạm thời không thể sử dụng thẻ nạp di động của MobiFone để nạp vào tài khoản game nữa. Đồng thời MobiFone cũng ngừng hình thức thanh toán các nội dung số bằng thẻ cào. Thông tin này gây ngỡ ngàng cho các game thủ và những người yêu thích giải trí. Cùng Dichvudidong tìm hiểu kĩ hơn nhé!

MobiFone ngừng dịch vụ nạp tài khoản game online bằng thẻ cào

Bắt đầu từ 0h00 ngày 26/4 MobiFone ngừng sử dụng thẻ cào nạp game online và thanh toán nội dung số

Tại sao MobiFone lại cho ngừng nguồn thu hấp dẫn từ các thẻ nạp tiền game?

Hình thức nạp tiền vào tài khoản game bằng thẻ cào di động là hình thức phổ biến thường được các game thủ sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Việc cắt bỏ hình thức nạp tiền quen thuộc này có thể sẽ gây chút khó khăn đối với những người chơi đã quen với hình thức nạp này này.

Không thể nạp tài khoản game bằng thẻ cào MobiFone từ ngày 26/4

Người chơi game online sẽ tạm thời không thể sử dụng thẻ nạp di động của MobiFone để nạp vào tài khoản game nữa

Bên cạnh đó, những người yêu thích các dịch vụ giải trí như âm nhạc, film hay mobile TV… từ nay cũng không thể thanh toán cước bằng thẻ nạp di động được nữa vì MobiFone cũng cho ngừng thanh toán các nội dung số từ 26/4.

Nguyên nhân của việc tạm ngừng cung cấp hình thức nạp tiền này là để quản lí thẻ cào di động tốt hơn, tránh các trường hợp đối tượng xấu sử dụng các thẻ cào để trục lợi.

>> Xem thêm gói cước chơi game MobiFone miễn phí 100% data tốc độ cao để chơi game.

Game thủ loay hoay tìm kiếm các phương thức nạp tiền thay thế

Trước việc nhà mạng cho ngừng sử dụng thẻ cào thì những nhà phát hành game sẽ đồng loạt cắt bỏ hình thức thanh toán này. Cho đến hiện tại để nạp tiền chơi game thì người chơi phải mua thẻ game của chính nhà phát hành đó.

Đối với các nội dung số thì người dùng cần lựa chọn đúng hình thức mà nội dung đó yêu cầu.

>> Xem thêm cách mua thẻ game trực tuyến đúng nhà phát hành.

MobiFone ngừng cung cấp thẻ cào nạp game online

Game thủ cùng những người sử dụng các dịch vụ số nên tìm hiểu về các hình thức thanh toán khác thay thế

Cho đến hiện tại vẫn chưa biết MobiFone có cho sử dụng lại hình thức thanh toán game và thanh toán các nội dung số hay không nên các game thủ cùng những người yêu thích giải trí nên tìm hiểu về các hình thức thanh toán khác thay thế nhé!

Các bài viết khác