Tổng đài MobiFone gọi thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2019 miễn phí

Để hỗ trợ các bạn học sinh có thể cập nhật điểm thi của mình nhanh chóng nhà mạng MobiFone đã mở kênh Tổng đài MobiFone gọi thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2019 miễn phí. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đăng ký các thông tin số báo danh, họ tên, số điện thoại liên lạc thì ngay khi có kết quả chính thức từ Bộ GD &DT MobiFone sẽ gọi ra cung cấp chi tiết số điểm từng môn thi cho các bạn. Đây là một kênh tra cứu kết quả thi THPT Quốc Gia 2019 vô cùng hữu ích vậy nên đừng bỏ qua các bạn nhé!

tra cứu kết quả thi THPT Quốc Gia 2019

Đăng ký nhận kết quả thi THPT Quốc Gia 2019 miễn phí từ tổng đài MobiFone

Tổng đài MobiFone gọi thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2019 miễn phí

Tổng đài thông báo điểm thi của MobiFone được MobiFone phối hợp với báo Lao động để thực hiện. Nhà mạng hy vọng với kênh tra cứu mới này sẽ giúp các bạn có được kết quả nhanh và chính xác nhất, giảm thiểu được tình trạng nghẽn mạng, không cập nhật được kết quả do tình trạng quá tải trên các trang web như trước đây.

Hướng dẫn đăng ký nhận cuộc gọi Mobi thông báo điểm thi THPT Quốc gia

Bạn cần đăng ký thông tin trên web thì mới có thể nhận được điểm thi từ tổng đài MobiFone.

  • Bước 1: Bạn truy cập website đăng ký: diemthi.laodong.vn .Có thể truy cập từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone hoặc từ các thiết bị có kết nối Internet
  • Bước 2: Tại trang chủ bạn kéo xuống và chọn nút Đăng ký nhận thông báo điểm thi miễn phí.
  • Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống: Số điện thoại muốn nhận cuộc gọi thông báo >>> nhập số báo danh >>> họ tên.
kết quả thi THPT Quốc Gia 2019

Cung cấp các thông tin để MobiFone gọi ra

  • Bước 4: Tổng đài MobiFone 090 sẽ gọi ra thông báo kết quả cho bạn ngay khi có thông tin từ bộ GD&DT.

» Xem thêm: Các kênh tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2019 khác.

Lưu ý khi đăng ký nhận cuộc gọi MobiFone thông báo điểm thi

  • MobiFone chỉ gọi cho những bạn cung cấp đúng thông tin về số báo danh và họ tên. Vậy nên bạn cần kiểm tra lại thông tin để tránh sai sót.
  • MobiFone sẽ gọi ra từ tổng đài 090 và đây là tổng đài tự động. Khi bạn bắt máy hệ thống sẽ tự động đọc chi tiết các kết quả từng môn thi.
  • Dự kiến trong ngày 14/7 sẽ có điểm thi chính thức vậy nên các bạn đã đăng ký nhận cuộc  gọi hãy thường xuyên chú ý điện thoại để tránh bỏ lỡ cuộc gọi.
  • Việc đăng ký thông tin và nhận cuộc gọi từ 090 là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là cách đăng ký nhận điểm thi THPT Quốc gia 2019 miễn phí từ tổng đài MobiFone. Chúc các bạn sẽ có 1 kết quả thi thật tốt!