Tính năng ẩn cực hay trên Samsung Galaxy S9/S9+ mà bạn chưa biết

Bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy S9/S9+ hiện tại đang là chiếc smartphone có cấu hình khủng nhất trên thị trường hiện tại. Tuy đã ra mắt một khoảng thời gian nhưng không phải ai cũng biết và có cơ hội trải nghiệm những tính năng ẩn cực hay trên bộ đôi điện thoại “thần thánh”. Cùng Dịch vụ di động tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Các tính năng hay trên Samsung Galaxy S9, S9+

Tính năng ẩn trên Samsung Galaxy S9

1. Hiển thị danh sách ứng dụng khi xoay ngang màn hình

Chế độ xoay ngang màn hình bạn cũng chỉ cần thao tác cũ trên màn hình vuốt xuống và chọn chế độ là xong. Điều đặc biệt ở đây là các icon sẽ đổ ngang theo sẽ giúp thao tác và trải nghiêm trên chiếc điện thoại này trở nên thuận tiện và tốt hơn.

Điện thoại Samsung Galaxy S9, S9+

danh sách ứng dụng khi xoay ngang màn hình

2. Tính năng chia đôi màn hình

Chia đôi màn hình trên chiếc điện thoại của Samsung là tính năng đã có từ rất lâu nhưng với bộ đôi điện thoại S9/S9+ bạn có thể tùy biến thêm nhiều tính năng đặc biệt khác. Khi bạn chia đôi màn hình cho 2 ứng dụng thì khi tắt chế độ thì icon đôi này vẫn còn và nếu bạn muốn quay lại chế độ thì chỉ cần ấn vào icon đôi là xong.

Tính năng hấp dẫn của Samsung S9, S9+

3. Tính năng Super Slowmotion 960 FPS 720

Tính năng này không phải là mới thế nhưng khi bạn trải nghiệm tính năng này trên S9/S9+ bạn sẽ có thể tích chọn được chế độ nhanh chậm khi quay slow motion.

Tính năng Super Slowmotion 960 FPS 720

Tính năng Super Slowmotion 960 FPS 720

4. Vuốt thông báo về cảm biến vân tay

Tính năng vuốt thông báo bằng cảm biến vân tay bạn chỉ cần vào cài đặt > tính năng nâng cao > bật thao tác bằng cảm biến vân tay. Với những bạn có bàn tay nhỏ thì đây chính xác là tính năng cực kỳ tiện ích dành cho bạn.

Vuốt thông báo về cảm biến vân tay

Vuốt thông báo về cảm biến vân tay

5. Phím tắt nhanh khi giữ lâu icon ứng dụng

Khi bạn giữ lâu icon ứng dụng thì lúc nào cũng sẽ hiện lên các thanh công cụ tùy chọn. Điều này sẽ tiện ích hơn cho các bạn trải nghiệm nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

Phím tắt nhanh khi giữ lâu icon ứng dụng

Phím tắt nhanh khi giữ lâu icon ứng dụng

6. Tính năng tạo ảnh Gif từ video

Với bộ đôi S9/S9+ bạn có thể chuyển Video sang Gif, tính năng này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng đặc biệt là những bạn đam mê chụp hình. Bạn chỉ cần 4 thao tác cực kỳ đơn giản: Vào bộ sưu tập > Chọn video muốn tạo ảnh Gif > Chọn tính năng tạo ảnh Gif > Tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Có 3 chế độ cho bạn lựa chọn: đảo ngược, vòng lặp, swing.

Tính năng tạo ảnh Gif từ video

Các bạn nghĩ sao về các tính năng đặc biệt của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ hãy comment xuống phía dưới chia sẻ cùng Dịch vụ di động nhé!

>> Theo dõi tin công nghệ thường xuyên để không bỏ lỡ các tin nóng hổi nhất nhé.

Các bài viết khác