Thủ thuật làm cho màn hình iPhone của bạn… “ngầu” hơn

Một thời gian dài bạn sử dụng iPhone và bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định trên iPhone của bạn. Nếu như iPhone của bạn đã Jailbreak rồi thì hãy thử những thủ thuật dưới đây để một phần nào đó làm giao diện của bạn trông… “ngầu” hơn. Đặc biệt thì với các thiết bị iPhone 6 và 6 Plus thì thủ thuật này sé đạt hiệu quả cao hơn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cài màn hình đen trắng cho điện thoại iPhone

lam hinh iphone dep hơn

Đầu tiên là về chủ đề .Bạn hãy chọn chủ đề Enlightened iOS. Nó là một bộ iCon màu trắng không viền tương đối đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Với bộ chủ đề này sẽ làm giao diện của bạn trông đơn giản, gọn gàng và… rất hiện đại.

Kể đến là cách sắp xếp các icon trên màn hình. Để làm được điều này thì bạn cần phải về HomeScreen Designer. Với tiện ích này thì nó sẽ giúp ích bạn thay đổi thứ tự và cách sắp xếp icon hữu hiệu nhất. Hãy sắp theo giống như hình bên dưới là bạn đã có thể tạo cho mình một màn hình khá mới lạ và đẹp mắt rồi.

lam hinh iphone dep hơn 1

Cuối cùng là hình nền. Cách tốt nhất là bạn hãy làm mờ bức ảnh nền này để làm các icon trở nên nổi bật hơn. Nếu như bạn không có hình nền mở thì có thể sử dụng Photo Blur để làm mở các hình có sẳn trong điện thoại của bạn. Tải Blue Blur tại: ĐÂY

lam hinh iphone dep hơn 2

lam hinh iphone dep hơn 3

Quá đơn giản để có một màn hình HOME đẹp mắt rồi. Chúc các bạn thành công. 🙂

Các bài viết khác