Bắt Pokemon dễ dàng hơn với các mẹo sau

Nếu như bạn đang cảm thấy quá khó để có thể bắt các con Pokemon thì ở bài biết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thủ thuật bắt Pokemon trong game Pokemon Go đơn giản và hiệu quả nhất. Đây sẽ là cách giúp cho các bạn có tỉ lệ bắt được Pokemon cao hơn, không bị bỏ lỡ thời cơ khi Pokemon xuất hiện. Bạn hãy cùng mình khá phá những thủ thuật này là gì nhé.

Thủ thuật bắt Pokemon dễ dàng hơn

thu thuat bat pokemon de dang hon (1)

Ném xoay vòng Pokéball

Thông thường, tâm lí của các game thủ khi bắt các con Pokemon game Pokemon GO sẽ là ném đường thẳng, vì họ nghĩ rằng như thế sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, đây là một sai lầm khi bạn bắt Pokemon bởi vì nếu bạn ném xoay vòng PokeBall thì tỉ lệ bắt được Pokemon sẽ lớn hơn rất nhiều. Điều này đã được các game thủ trên thế giới thực hiện và đã khá thành công.

thu thuat bat pokemon de dang hon (2)

Mở vòng nhắm Pokémon

Khi bạn nhắm đúng mục tiêu là các con Pokemon thì sẽ xuất hiện 2 vòng màu, 1 là màu trắng và 1 là màu vàng. Vòng màu trắng sẽ giữ nguyên kích thước trong khi vòng màu vàng sẽ nhỏ dần. Bạn chỉ cần cho vòng màu này nhỏ nhất có thể và sau đó tung ra cú ném thì tỉ lệ trúng mục tiêu sẽ cực kì cao.Ngoài ra, khi ném PokeBal trúng tâm, bạn sẽ tăng được một ít điểm kin nghiệm đấy.

thu thuat bat pokemon de dang hon (3)

Nhặt bóng PokeBall

Pokemon không hề dễ dàng gì để cho các game thủ cho thể thỏa mái bắt. Mà nó sẽ di chuyển liên tục nhằm tránh bị người chơi ném PokeBall trúng nó. Vì thế, chắc hẵn bạn sẽ không ít lần ném hụt PokeBall đâu nhỉ? Tuy nhiên, bạn hãy di chuyển thật nhanh để nhặt lại bóng PokeBall nhé điều này sẽ giúp bạn sẽ thể bớt lãng phí PokeBall và bắt được nhiều Pokemon hơn

thu thuat bat pokemon de dang hon (4)

Tắt hiển thị Camera

Việc để ảnh nền là hình ảnh từ camera của bạn sẽ giúp cho game Pokemon GO thú vị hơn rất nhiều với người chơi. Tuy nhiên cũng chính điều này sẽ khiến cho các game thủ gặp khó chịu vì mất tập trung khi bắt Pokemon. Vì thế, bạn nên tắt Camera đối với các loại Pokemon có giá trị cao để dễ dàng tập trung và bắt nó hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tắt âm thanh để tăng độ tập trung.

thu thuat bat pokemon de dang hon (5)

Bên trên là các thủ thuật nhỏ mà mình muốn gửi đến cho các bạn, hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm các kinh nghiệm để bắt được các con Pokemon dễ dàng hơn. Chúc bạn bắt được nhiều Pokemon với những thủ thuật trên.