Thiết lập tính năng gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger

Tính năng tự hủy tin nhắn trên Messenger là một trong những tính năng mới được Facebook Messenger cập nhật. Đây là một trong những tính năng khá hữu ích cho mỗi người dùng do vậy mà hầu hết các tín đồ của cộng đồng mạng Facebook đều đang tìm cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger.

Bài viết này sẽ giúp bạn thiết lập tính năng gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger nhanh chóng chỉ với vài bước vô cùng đơn giản. Trải nghiệm ngay tính năng mới này bạn nhé!

Thiết lập tính năng gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger

Để thiết lập tính năng tự hủy khi nhắn tin trên Messenger bạn cần phải kết nối internet thông qua dịch vụ 3G MobiFone, Viettel, Vinaphone hoặc wifi…

Đảm bảo điều kiện kết nối mạng trên điện thoại thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để thiết lập tính năng mới này:

Bước 1: Bạn vào Messenger bạn chọn người muốn gửi tin nhắn.

cach-gui-tin-nhan-tu-huy-messenger

Bước 2: Bạn cần ấn chọn vào người đó như hình và chọn mục Cuộc trò chuyện bí mật.

cach-gui-tin-nhan-tu-huy-messenger1

Bước 3: Chọn OK để xác nhận việc nhắn tin bí mật trên Messenger. Hệ thống sẽ chuyển đến mục trò chuyện bí mật. Tại đây bạn ấn chọn biểu tượng đồng hồ.

cach-gui-tin-nhan-tu-huy-messenger2

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn thời gian để tin nhắn có thể tự hủy và ấn chọn nút Xong.

cach-gui-tin-nhan-tu-huy-messenger3

Chỉ với 4 bước thiết lập vô cùng đơn giản theo hướng dẫn trên là bạn đã có thể trải nghiệm tính năng tự hủy khi gửi tin nhắn trên Messenger. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể bảo mật những thông tin quan trọng tốt hơn.

Chúc bạn thực hiện thành công việc thiết lập tính năng tự hủy tin nhắn trên Messenger!