Thao tác giúp bạn chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Bạn chỉ muốn nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng nhưng mỗi ngày bạn luôn bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo về những dịch vụ không quan tâm. Từ nay, bạn sẽ không phải bận tâm đến những tin nhắn quảng cáo phiền toái trong khi đợi tin khuyến mãi nạp thẻ nữa vì Dichvudidong.vn sẽ gợi ý cho bạn thao tác giúp bạn chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone.

Chỉ với 1 thao tác nhắn tin đơn giản bạn đã có thể đẩy xa được những phiền toái không mong muốn từ những tin nhắn quảng cáo dịch vụ của nhà mạng mỗi ngày. Cùng tìm hiểu về thao tác giúp điện thoại chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone để lấy lại sự bình yên cho điện thoại của mình bạn nhé!

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Thao tác giúp bạn chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Thao tác giúp bạn chỉ đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone rất đơn giản tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết, nếu bạn chưa nắm rõ cú pháp nhắn tin thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây:

  • Cú pháp nhắn tin đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ: Soạn tin DKKM gửi 9241.
  • Cước phí đăng ký: Miễn phí.

Cú pháp này dành cho tất cả các thuê bao của MobiFone nên các bạn hãy áp dụng cho điện thoại của mình ngay nhé!

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Lợi ích khi đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

  • Bạn sẽ luôn nhận được những thông tin khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc của nhà mạng và khuyến mãi dành cho thuê bao đủ điều kiện (nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách được tham gia).
  • Bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo về những dịch vụ không quan tâm. Và sẽ không phải lo bộ nhớ điện thoại điện của mình bị đầy vì những tin không mong muốn.
  • Đăng ký tin nhắn khuyến mãi MobiFone hoàn toàn miễn phí giúp bạn luôn chủ động nắm rõ những thông tin khuyến mãi nạp thẻ mới và nhanh nhất từ nhà mạng.

Dichvudidong.vn luôn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về nhà mạng và hỗ trợ bạn những thao tác cần thiết trong quá trình dùng điện thoại do vậy hãy thường xuyên truy cập site từ điện thoại đã đăng ký 3G MobiFone để có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực nhất.

Soạn tin đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho thuê bao của mình bạn nhé!

Các bài viết khác