Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia Thách Thức Tuần cùng MobiFone

‘Thách thức tuần’ của MobiFone là chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 50% giá trị các thẻ nạp khi tham gia chương trình từ ngày 26/05/2015 đến hết ngày 02/06/2015.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone có phát sinh cước trong thời gian khuyến mãi, và nạp thẻ trong 40h vào ngày tiếp theo là bạn đã có cơ hội nhận ưu đãi 50% khi nạp thẻ mà không cần phải chờ đến ngày có khuyến mãi từ nhà mạng để nạp.

Thông tin về chương trình khuyến mãi Thách Thức Tuần của MobiFone:

Đi tượng được tham gia chương trình “Thách thức tuần”:  Các thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ nhà mạng.

Thi gian diễn ra khuyến mãi: Từ ngày 26/5/2015 đến ngày 2/6/2015.

tang-50-gia-tri-the-nap-khi-tham-gia-thach-thuc-tuan-cung-mobifone

Nội dung chương trình khuyến mãi “Thách thc tun” ca MobiFone:

– Khi các thuê bao đủ yêu cầu để được hưởng ưu đãi, nhà mạng sẽ gửi tin  nhắn cho cho thuê bao mời tham gia chương trình.

– Các thuê bao MobiFone trả trước trong thời hạn khuyến mãi có cước phát sinh trong tài khoản chính. Quý khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ 3G của MobiFone hoặc sử dụng các dch v tin ích VAS từ nhà mạng MobiFone miễn sao làm phát sinh cước trong tài khoản chính.

– Trong ngày tiếp theo, bạn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ trong vòng 40h.

Ví d: Nếu bạn làm phát sinh cước trong ngày 27/05/2015 và bạn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ nhà mạng, bạn sẽ được khuyến mãi 50% khi nạp thẻ từ 8h ngày 28 đến hết ngày 29/5.

Các thuê bao đừng bỏ lỡ  mà hãy “chấp nhận thách thức tuần” của MobiFone khi nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ nhà mạng, sử dụng các dịch vụ để phát sinh cước và sau đó nhận được ưu đãi từ MobiFone!

Mọi ý kiến thắc mắc về chương trình khuyến mãi Thách Thc Tun của MobiFone, khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài 9090 (200đ/phút) để được giải đáp cụ thể.

Chúc quý khách hàng may mắn được là đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi Thách Thức Tuần MobiFone để hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng!