Tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời cùng Zing Viettel

Âm nhạc luôn là món ăn tinh thần tốt nhất giúp chúng ta cảm thấy thư thái hơn sau những căng thẳng mệt mỏi, áp lực công việc thường ngày. Bạn sẽ có cơ hội  tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời cùng dịch vụ Zing Viettel. Đây là gói ưu đãi 3G để nghe nhạc giúp bạn có thể cập nhật những bài hát, MV hot hay thể loại nhạc yêu thích trên điện thoại của mình nhanh chóng.

Xem nhanh:

Nghe nhạc trực tuyến luôn làm bạn lo lắng về tài khoản vì nếu không sử dụng gói cước 3G, không đăng ký dịch vụ Zing Viettel thì cước phí phát sinh sẽ rất cao lên đến 75đ/50KB. Do đó sử dụng gói Zing để giải trí là một trong những cách hữu ích giúp bạn có thể thư giãn với những bài hát mình yêu thích mọi lúc mọi nơi. Bạn yêu âm nhạc và luôn muốn thưởng thức những bài hát mới, xem những MV ca nhạc hay mà tiết kiệm tài khoản mỗi ngày thì đừng bỏ qua dịch vụ Zing của Viettel nhé!

Đăng ký dịch vụ Zing Viettel thỏa sức nghe nhạc

Đăng ký dịch vụ Zing Viettel thỏa sức nghe nhạc

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nghe nhạc Zing Viettel

Để có thể thỏa sức giải trí với những bài hát yêu thích mà không lo việc tốn cước 3G Viettel bạn có thể chọn cho mình gói cước với chu kỳ phù hợp và đăng ký theo cách sau:

  • Đăng ký gói Zing Viettel theo ngày: Soạn Z1 gửi 191.
  • Đăng ký gói Zing Viettel theo tuần: Soạn Z7 gửi 191.

Cước phí:

  • Gói ngày: 2000đ/ ngày,
  • Gói tuần: 10.000đ/ 7 ngày.
Tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời cùng Zing Viettel

Tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời cùng Zing Viettel

Tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời cùng Zing Viettel

Đăng ký thành công dịch vụ Zing Viettel bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không gian âm nhạc với kho bài hát bất tận chỉ cần truy cập vào vào wap http://mp3.zing.vn/ hoặc tải  app nghe nhạc Zing. Bạn có thể:

  • Thỏa thích nghe nhạc thuộc mọi thể loại, nhạc trong nước và quốc tế.
  • Tải nhạc chất lượng cao, bạn có thể thỏa sức tải về máy những bài hát yêu thích.
  • Luôn được các video, MV ca nhạc mới nhất.

Khuyến mãi của Viettel dành cho khách hàng sử dụng gói Zing: Miễn phí cước 3G khi nghe nhạc tại wap http://mp3.zing.vn/ hoặc tải  app nghe nhạc Zing.

Lưu ý: Nếu bạn truy cập nghe nhạc ngoài những địa chỉ này sẽ không được miễn phí cước.

Để luôn quản lý tốt tài khoản khi sử dụng 3G thì bên cạnh việc chọn đăng ký các gói cước Zing bạn nên chọn cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp – nên chọn gói trọn gói để tránh xảy ra tình trạng phát sinh cước phí ngoài mong muốn!

Chúc bạn luôn có những phút thư giãn tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Zing Viettel!