Sim MobiFone được bảo hành trong thời gian bao lâu?

Khi khách hàng thực hiện đăng ký hòa mạng sim MobiFone đi kèm theo đó là chính sách bảo hành. Thuê bao có thể được đổi sim miễn phí, thay sim miễn phí, sữa chữa sim,… nếu còn trong thời gian bảo hành. Vậy thời gian bảo hành của sim MobiFone là bao lâu? Và nên đến đâu để được bảo hành? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

thời hạn bảo hành sim MobiFone

Sim MobiFone được bảo hành trong thời gian bao lâu?

Sim MobiFone được bảo hành trong thời gian bao lâu? 

Khi đăng ký sim, có rất ít khách hàng biết và tận dụng chính sách bảo hành của nhà mạng. Thông thường, sim MobiFone sẽ có thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Trong thời gian 12 tháng bạn sẽ được đổi sim miễn phí, thay sim miễn phí, sữa chữa sim,… theo đúng chính sách bảo hành. Tuy nhiên, sim chỉ được bảo hành khi bị lỗi kỹ thuật từ phía nhà mạng.

Trường hợp bạn tự làm hư hỏng sim thì dù còn trong thời hạn bảo hành cũng sẽ không được miễn phí.

» Xem thêm: Lỗi sim MobiFone có sóng nhưng không gọi được

Nếu đến hạn bảo hành sim MobiFone mà bạn cảm thấy sim mình hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì. Bạn có thể không cần bảo hành vẫn tiếp tục dùng sim như bình thường.

Hướng dẫn thủ tục bảo hành sim MobiFone không phải ai cũng biết

Trong thời gian bảo hành nếu sim của bạn gặp vấn đề liên quan đến lỗi kỹ thuật xuất phát từ nhà mạng có thể đến các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ.

Địa điểm bảo hành  Tại cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc
Thủ tục bảo hành Chỉ cần sim và chứng minh nhân dân chính chủ
Cước phí  Hoàn toàn MIỄN PHÍ

Sau này nếu sim có vấn đề hư hỏng bạn muốn được thay sim thì sẽ tốn cước phí. Cước thay sim thông thường là 25.000đ/ sim.

» Xem thêm: Thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của MobiFone

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim MobiFone được bảo hành trong bao lâu? và thủ tục bảo hành sim để áp dụng khi cần thiết.