Quay video màn hình trên điện thoại Oppo cực đơn giản

Oppo là dòng smartphone mới được tung ra thị trường không lâu nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khách hàng bởi kiểu dáng đẹp và những tính năng mới lạ. Một trong những tính năng khá thú vị của điện thoại mà nhiều người dùng vẫn chưa biết đến đó là quay màn hình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách quay video màn hình trên điện thoại Oppo cực đơn giản.

Bạn có thể quay video những gì đang diễn ra trên màn hình điện thoại của mình một cách nhanh chóng mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị khác. Cùng tìm hiểu về tính năng tuyệt vời này bạn nhé!

quay-man-hinh-oppo

Hướng dẫn quay video màn hình trên điện thoại Oppo

Mỗi khách hàng lựa chọn cho mình 1 cách quay màn hình điện thoại riêng. Nếu bạn đang sử dụng Oppo thì có thể làm theo cách sau:

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng REC về máy, bạn có thể tải tại đây.

Cài đặt thành công ứng dụng cho máy bạn mở ứng dụng lên và thực hiện các cài đặt thời gian, chỉnh sửa chất lượng của video, chỉnh độ phân giải cho video… như hình dưới. Và bạn nhấn RECORD để bắt đầu quay.

quay-man-hinh-tren-oppo-1

Khi quay video trên màn hình Oppo thì tất cả các thông tin hiển thị trên màn hình đều được ghi lại một chi tiết và chính xác nhất.

quay-man-hinh-tren-oppo-2

Ứng dụng này cho phép bạn có thể lưu video đã quay dưới dạng file Mp4, giúp thiết bị của bạn dễ dàng lưu trữ và xem lại những video khi cần thiết.

Các quay màn hình smartphone Oppo khi sử dụng ứng dụng REC rất đơn giản đúng không nào. Với những video, clip không thể thực hiện tải được thì bạn cũng có thể sử dụng tính năng quay này để có thể nghe xem khi cần thiết!

Chúc bạn thành công!