Những thắc mắc thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone

Bạn đang phân vân không biết có nên đổi sim 4G hay không với nhiều lý do thì đừng bỏ qua những thắc mắc thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone dưới đây do dichvudidong tổng hợp; chắc chắn nó sẽ rất có ích với bạn đấy!

Do chưa nắm được hết các chính sách đổi sim 4G từ Vinaphone quy định nên người dùng di động thường tự mình đặt ra rất nhiều câu hỏi như: Sim 4G có tác dụng gì? khi đổi sim có mất phí hay không? có mất số hay không?….

nhung-thac-mac-thuong-gap-khi-doi-sim-4g-vinaphone

Những thắc mắc thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone

Quá trình phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc đã sắp hoàn thành chính vì thế việc đổi từ sim thường sang sim 4G để dùng là rất cần thiết.

Trước khi đi vào giải đáp những câu hỏi thường gặp trong quá trong quá trình đổi sim 4G (USIM), các bạn biết khi đổi sim 4G VinaPhone cần chuẩn bị những gì đã nhé!

  • Giấy tờ cần chuẩn bị: CMND + Thẻ sim cần chuyển đổi.
  • Nơi đổi sim: Điểm giao dịch Vinaphone gần nơi bạn ở và làm việc nhất.

nhung-thac-mac-thuong-gap-khi-doi-sim-4g-vinaphone

1/ Đổi sim 4G Vinaphone có tốn tiền không?

Giải đáp:

  • Theo quy định của nhà mạng Vinaphone thì việc đổi sim 4G sẽ mất phí.
  • Cước phí đổi từ sim thường sang sim 4G sẽ là 25.000đ/sim.

Nhằm tạo điều kiệm cho khách hàng sớm được tiếp cận gần hơn với dịch vụ 4G mới, Vinaphone thường tổ chức chương trình ưu đãi đổi sim 4G tại nhà và các điểm lưu động hoàn toàn không mất phí.

Hãy chủ động gọi đến số điện thoại tổng đài Vinaphone 9191 thường xuyên để cập nhật thời gian và khu vực được đổi sim 4G miễn phí.

2/ Đổi sim 4G có lâu không?

Giải đáp:Thời gian đổi sim 4G mất từ 20 phút đến 30 phút.

3/ Đổi sim 4G có nghe gọi được không?

Giải đáp:

  • Đối với sim di động đổi sang sim 4G: Vẫn nghe – gọi bình thường.
  • Đối với sim 3G đổi sang sim 4G: Không nghe – gọi được chỉ dùng để truy cập mạng.

4/ Đổi sim 4G có mất số không?

Giải đáp: Là hình thức đổi thẻ sim thường sang USIM (4G) nên không ảnh hưởng gì đến số thuê bao hiện đang dùng. Chỉ cần lắp sim vào máy khởi động lại thì thuê bao sẽ hoạt động lại bình thường.

5/ Đổi sim 4G có mất tiền trong tài khoản không?

Giải đáp: Thuê bao của bạn hoàn toàn được bảo lưu tất cả các loại tài khoản đang có gồm: TK chính và các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone khác nên hãy yên tâm.

6/ Đổi sim 4G có mất danh bạ không?

Giải đáp: Vấn đề này bạn nên chú ý, bởi sau khi đổi sim 4G bạn sẽ dùng thẻ sim mới nên danh bạ hoàn toàn bị mất hết. Cách tốt nhất là nên sao chép danh bạn trên sim qua điện thoại trước khi đổi.

7/ Đổi sim 4G có lợi gì?

Giải đáp: So với sim thông thường thì sim 4G mang lại cho người dùng thường xuyên có nhu cầu sử dụng data để truy cập mạng lợi ích thiết thực:

Qua phần giải đáp những thắc mắc thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone trên các bạn đã có thể yên tâm đổi sim được rồi nhé!