Nhận quà mỗi ngày cùng ứng dụng Drappy AR Vietnamobile

Ứng dụng Drappy AR Vietnamobile là ứng dụng cực kỳ hữu ích, giúp bạn nhận được quà mỗi ngày hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tải ứng dụng về máy bạn sẽ được tận hưởng những trò chơi vui, game may mắn trúng thưởng. Phần quà là những chiếc điện thoại smartphone, những chiếc vé xem phim, những thẻ cào miễn phí hay những phút gọi, sms cho thuê bao.

Nhận quà mỗi ngày cùng ứng dụng Drappy AR Vietnamobile được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau. Bất kỳ thuê bao nào cũng đều được tải ứng dụng về nhận quà cho mình. Tìm hiểu tiện ích ứng dụng Drappy AR Vietnamobile bên dưới và sử dụng  ngay nhé!

Tải ứng dụng Drappy AR Vietnamobile nhận quà thoải mái

Tải ứng dụng Drappy AR Vietnamobile nhận quà thoải mái

Thông tin chi tiết về dịch vụ Drappy AR Vietnamobile

Tiện ích dịch vụ Drappy AR Vietnamobile

  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Nhận 20 phút gọi, 100 tin nhắn, 100 MB data 3G Vietnamobile, thẻ nạp 50.000đ hoặc 100 phút+1000 sms, miễn phí data + 100.000đ hàng ngày với Vòng quay may mắn.
  • Nhận 3 điện thoại Samsung Galasy J7 Prime, 30 cặp vé xem phim, 60 thẻ cào điện thoại với  game trúng thưởng hàng tuần.

Cách tải ứng dụng Drappy AR Vietnamobile

Để tải ứng dụng Drappy AR Vietnamobile cho Android hay iOS khách hàng chỉ cần vào CH Play hoặc App Store chọn tìm “Drappy AR”. Sau đó kích chọn ứng dụng tương ứng và tải về.

Sau khi tải thành công bạn sẽ được tham gia các trò chơi trúng thưởng của ứng dụng này.

Tham gia game trúng thưởng Vietnamobile mỗi ngày miễn phí

Tham gia game trúng thưởng Vietnamobile mỗi ngày miễn phí

Nhận quà mỗi ngày cùng ứng dụng Drappy AR Vietnamobile

Ứng dụng Drappy AR Vietnamobile mang đến cho bạn nhiều quà tặng mỗi ngày. Để được nhận thưởng khách hàng cần thực hiện theo đúng yêu cầu. Chọn trò chơi vòng quay may mắn hoặc game trúng thưởng để chơi.

  • Vòng quay may mắn: Khách hàng cần xác thực số thuê bao Vietnamobile đang dùng, sau đó hệ thống sẽ hiển thị vòng quay may mắn, khách hàng chọn quay và sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Mỗi ngày đều có rất nhiều phần thưởng để bạn nhận lấy.
  • Game trúng thưởng: Đây là trò chơi Vietnamobile mô phỏng từ “game hét” rất được ưa chuộng gần đây.  Khi kích chọn chơi bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi là hét, la, hát tạo ra âm thanh để di chuyển chim. Mỗi tuần sẽ Vietnamobile chọn ra những khách hàng có số điểm cao nhất trong game để nhận quà tặng từ chương trình.

Ứng dụng Drappy AR Vietnamobile mang đến cho khách hàng kênh thông tin giải trí tiện ích, kết nối gần hơn giữa nhà mạng và người dùng. Đồng thời nó cũng tạo nên không gian giải trí cực thú vị với phần thưởng dễ dàng nhận được nên bạn đừng bỏ lỡ.

Tải ứng dụng Drappy AR Vietnamobile về máy và chọn quà cho mình nhé!