Nguyên tắc tính giá cước các gói 3G MobiFone

Dịch vụ 3G MobiFone mang đến rất nhiều các gói cước 3G MobiFone phù hợp với nhu cầu sử dụng internet nhiều hay ít của mỗi quý khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các gói cước không giới hạn dung lượng sử dụng, hoặc các gói cước có giới hạn khi sử dụng ít, hoặc các gói theo địa chỉ IP như truy cập các hệ thống trang web của Zing với mức giá cước tính theo tháng hoặc theo ngày.

Để các bạn hiểu rõ hơn về cách tính cước phí mà nhà mạng MobiFone quy định, dịchdichvudidong.vn sẽ giải thích rõ ràng nguyên tắc tính giá cước cho các gói cước 3G MobiFone.

nguyen-tac-tinh-cuoc-3g-mobifone
1. Đơn vị lưu lượng tính cước tối thiểu:
50kB, phần dung lượng lẻ dư ra nếu < 50kB sẽ được tính tròn thành 50kB.

2. Quy định về thời giạn sử dụng các gói cước: Gói cước 1 ngày sẽ được tính là 24h, gói cước 7 ngày được tính là 24h*7 (h), gói cước 30 ngày được tính là 24*30 (h) kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

3. Nguyên tắc và cách tính cước 3G MobiFone:

– Khi bạn đăng ký thành công dịch vụ, cước phí sẽ được trừ ngay vào tài khoản chính của bạn.

– Cước phí phát sinh ngoài gói của gói cước mặc định M0 với mức phí 75đ/50kB sẽ trừ vào tài khoản chính của các thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước của thuê bao trả sau.

– Đối với các thuê bao sử dụng gói cước IP (như gói Zing MobiFone), bạn cần lưu ý chỉ truy cập vào các website của IP đó, như truy cập các trang web thuộc hệ thống Zing, còn khi bạn truy cập các địa chỉ khác, phí phát sinh sẽ tính theo giá cước gói mặc định M0 nếu bạn không đăng ký kèm các gói cước 3G khác.

– Dung lượng sử dụng trong mỗi gói cước được tính trên tổng dung lượng upload và download dữ liệu.

– Sau khi hết thời hạn sử dụng gói cước mà không được gia hạn thêm hay sau khi bạn hủy gói cước sử dụng, cước phí internet sẽ được theo gói mặc định M0 với 75đ/50kB.

– Dung lượng truy cập tốc độ cao và dung lượng miễn phí chỉ được tính trong chu kỳ thời hạn sử dụng của gói cước, nếu bạn vẫn còn dung lượng của tháng trước, dung lượng đó sẽ bị hủy và không được chuyển sang tháng sau.

– Giá cước các gói 3G MobiFone chỉ được áp dụng cho các thuê bao MobiFone tại Việt Nam, không áp dụng cho các thuê bao chuyển vùng quốc tế ra nước ngoài.

Các bạn chú ý cách tính cước để sử dụng 3G MobiFone một cách tiết kiệm nhất và không bị mất tiền “oan” nhé!

Các bài viết khác