Ngày 10/4 Viettel hoàn tất việc phủ sóng 4G trên toàn quốc

Ngày 10/4 Viettel hoàn tất việc phủ sóng 4G trên toàn quốc – đây là tin vui cho hầu hết người dùng di động hiện nay. Để chuẩn bị cho sự kiện lớn này từ đầu năm 2017 nhà mạng đã triển khai các hoạt động đổi sim 4G miễn phí, các cửa hàng thực hiện treo banner và trưng bày các ấn phẩm giới thiệu về 4G để chào mừng ngày khai trương sắp đến.

Mạng 4G Viettel là một trong những công nghệ mạng di động tối ưu nhất hiện nay. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật, cơ sở hạ tầng,… Viettel hứa hẹn sẽ mang cho quý khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất. Việc 4G phủ sóng toàn quốc sẽ giúp bạn an tâm hơn trong khi sử dụng internet trên di động, bạn sẽ không phải lo lắng về tốc độ truy cập bởi tốc độ 4G của Viettel sẽ luôn đạt mức tối ưu nhất.

Viettel hoàn tất phủ sóng 4G trên toàn quốc

Viettel triển khai phủ sóng 4G trên toàn quốc

Ngày 10/4 Viettel hoàn tất việc phủ sóng 4G trên toàn quốc

Viettel chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày ra mắt sóng 4G

  • Hiện nay, Viettel có đến 1.500 đội ngũ kỹ thuật để triển khai lắp đặt trạm thu phát sóng 4G đồng thời trên toàn quốc.
  • Ưu đãi đổi SIM 4G miễn phí trên quy mô toàn quốc tại 1.600 cửa hàng, siêu thị Viettel và bưu cục Viettel Post trên toàn quốc.
  • Đến ngày 10/4/21017 Viettel sẽ hoàn thành 36.000 trạm thu phát sóng 4G, phủ sóng tới 95% dân số Việt Nam, đảm bảo cả vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo cũng sẽ có sóng 4G vào thời điểm khai trương.
  • Người dân Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ 4G ở khắp mọi nơi với “tốc độ cao, ổn định, không nhảy mạng” – đây là khẳng định từ Viettel.

Cùng chào đón sự kiện khai trương mạng 4G Viettel trên toàn quốc trong thời gian đến bạn nhé!

Viettel hoàn tất phủ sóng 4G trên toàn quốc

Tận hưởng công nghệ 4G công nghệ đỉnh cao

Điều kiện sử dụng công nghệ 4G Viettel

Để trải nghiệm công nghệ 4G Viettel trọn vẹn người dùng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Sim 4G Viettel: Bạn cần thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Viettel. Có thể chuyển đổi sim 4G tại tất cả các cửa hàng Viettel với thủ tục đơn giản gồm sim cũ cùng chứng minh nhân dân của bạn!
  • Thiết bị của bạn có hỗ trợ mạng 4G.
  • Nơi bạn sống đảm bảo đã phủ sóng 4G: Điều này bạn không cần phải lo vì trong ngày 10/4 sắp đến Viettel đã triển khai phủ sóng 4G trên toàn quốc

Lưu ý: Nếu thiếu 1 trong những điều kiện trên bạn sẽ không thể sử dụng mạng 4G của Viettel. Nếu thiết bị của bạn đang dùng không hỗ trợ công nghệ 4G thì bạn vẫn có thể đăng ký 3G Viettel để truy cập Internet.

Trên đây là những thông tin mới nhất về sự triển khai công nghệ 4G của Viettel. Hy vọng trong thời gian sớm nhất người dùng di động cả nước sẽ được trải nghiệm mạng Internet tốc độ vượt trội ngay trên điện thoại. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng mạng di động Viettel!