Hướng dẫn nạp tiền cho sim MobiFone ở nước ngoài

Khi đã mang sim ra nước ngoài dù đã chuyển vùng quốc tế hay chưa bạn cũng cần phải nạp tiền để giữ số tránh bị chặn cắt bất ngờ. Có 3 cách nạp tiền sim MobiFone khi ở nước ngoài khác nhau để bạn chọn lựa thực hiện. Nhanh tay theo dõi chi tiết hướng dẫn bên dưới và thao tác nạp tiền nhanh vào sim nhé!

Bạn muốn có thể nạp tiền vào sim Mobi khi đã ra nước ngoài chỉ có thể thực hiện nạp online hoặc nhờ người thân của mình nạp giúp. Cách nạp cực dễ nên đừng lo lắng nhé!

cach nap tien cho thue bao mobifone o nuoc ngoai

Làm sao để nạp tiền cho sim MobiFone ở nước ngoài?

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao ở nước ngoài MobiFone

Để thực hiện chuyển vùng cho thuê bao đang ở nước ngoài, bạn có thể lựa chọn và thực hiện 1 trong 3 cách sau. Cả 3 cách làm đều khá đơn giản và bất kì thuê bao nào cũng có thể dễ dàng thực hiện.

1. Nạp bằng thẻ cào MobiFone

Lưu ý: Thuê bao trả sau cần đăng ký dịch vụ FastPay thì mới có thể nạp tiền bằng thẻ cào.

2. Nạp tiền trực tuyến MobiFone

Cách nạp tiền MobiFone cho sim khi ở nước ngoài hiệu quả nhất chính là nạp online. Chỉ cần truy cập web/app sẽ có thể nạp ngay lập tức một khoản tiền cho sim

3. Nhờ người thân của mình nạp

Hãy gọi cho người thân bạn bè của mình ở Việt Nam và nhờ họ nạp tiền vào cho sim của bạn. Họ có thể truy cập vào các web/app nạp tiền online và thực hiện nạp cho bạn.

Trên đây là 3 cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone ở nước ngoài giúp bạn có ngay một số tiền trên sim để liên lạc cũng như duy trì số. Nhanh tay thực hiện nạp thẻ nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ