MobiFone tặng quà tri ân khách hàng Doanh nghiệp tháng 5, 6

MobiFone tặng quà tri ân khách hàng Doanh nghiệp tháng 5, 6 là chương trình khuyến mãi nhằm thể hiện sự biết ơn của nhà mạng đến quý doanh nghiệp đã lựa chọn MobiFone làm phương tiện kết nối liên lạc trong suốt thời gian qua. Và MobiFone hi vọng sẽ luôn được đồng hành lâu dài với Doanh nghiệp.

Quà tặng dành tặng cho các Doanh nghiệp trong tháng 5 và tháng 6 vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Những món quà từ chương trình khuyến mãi của MobiFone sẽ làm cho văn phòng của bạn thêm tiện nghi và ấm cúng hơn. Các doanh nghiệp MobiFone hãy chào đón cơn lốc quà tặng trong tháng 5 và tháng 6 này nhé!

MobiFone tặng quà tri ân khách hàng Doanh nghiệp tháng 5, 6

Thông tin về chương trình khuyến mãi MobiFone

  • Thời gian tặng quà: Từ nay đến hết ngày 30/06/2017
  • Đối tượng: Thuê bao doanh nghiệp của MobiFone có ngày thành lập trong tháng 5, 6 và thỏa mãn điều kiện của MobiFone.
  • Phạm vi khuyến mãi: Tại MobiFone khu vực 3 bao gồm các tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
nhan-qua-doanh-nghiep-tu-mobifone-thang-5

Nhận những quà tặng thiết thực với ưu đãi từ MobiFone

MobiFone tặng quà tri ân khách hàng Doanh nghiệp tháng 5, 6

Khách hàng Doanh nghiệp của MobiFone sẽ có cơ hội nhận được những món quà vô cùng thiết thực sau:

  • Bộ bình trà nắp lá trắng.
  • Bộ gốm sứ thủ công xuất khẩu Sứ Sương.
  • 01 ấm trà dung tích 0.95L, 06 chén uống trà, 06 đĩa lót chén, 1 đĩa lót ấm.
  • Hộp đựng, túi đựng và thiệp cảm ơn.

Những phần quà thiết thực của MobiFone góp phần mang đến cho văn phòng Doanh nghiệp của bạn thêm nhiều sự tiện nghi mới.

MobiFone luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để quý doanh nghiệp luôn có được sự hài lòng cao nhất khi trong quá trình liên lạc, giải trí, trao đổi thông tin… Bên cạnh những quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp tháng 5 tháng 6 thì nhà mạng cũng liên tục triển khai những chương trình ưu đãi hòa mạng mới trả sau doanh nghiệp với các gói gọi thoại miễn phí và gói cước 3G MobiFone hàng tháng.

Hi vọng với chương trình MobiFone tặng quà cho doanh nghiệp tháng 5, tháng 6 sẽ làm vui lòng quý khách hàng. MobiFone kính chúc quý Doanh nghiệp phát triển thịnh vượng hơn mỗi ngày!