MobiFone tặng 1000 điểm khi đăng ký kết nối dài lâu tháng 4

MobiFone tặng 1000 điểm khi đăng ký kết nối dài lâu là chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng trong tháng 4/2017. Chương trình kết nối dài lâu MobiFone mang đến cho các hội viên cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi thiết thực vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tham gia kết nối dài lâu trong tháng 4 này bạn nhé!

Để có được 1000 điểm thưởng kết nối dài lâu quý khách hàng phải sử dụng rất nhiều giao dịch và phải trải qua 1 thời gian khá dài mới có được. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký trở thành hội viên Kết nối dài lâu MobiFone từ nay đến hết ngày 30/4/2017 bạn sẽ nhận được ngay 1000 điểm cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone tháng 4/2017

Thông tin và cách thức tham gia kết nối dài lâu MobiFone tháng 4

 • Thời gian đăng ký: Từ nay đến ngày 30/4/2017.
 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi đăng ký Kết nối dài lâu.
 • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
 • Cách đăng ký khách hàng kết nối dài lâu MobiFone: Soạn tin nhắn DK gửi 9237 để đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone, đồng thời tải ứng dụng mConnect.

MobiFone tặng 1000 điểm khi đăng ký kết nối dài lâu tháng 4

Những quà tặng thiết thực dành cho khách hàng tham gia chương trình kết nối dài lâu MobiFone trong tháng 4/2017 này như sau:

 • Tặng 1.000 điểm thưởng kết nối dài lâu MobiFone khi khách hàng thực hiện đăng ký hội viên Kết nối dài lâu MobiFone thành công.
 • Tặng 6.000 e-voucher khi tải Ứng dụng MobiFone mConnect và lấy mã ưu đãi. Cụ thể:
  • 3.000 e-voucher Ding Tea trị giá 30.000 đồng/e-voucher, chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội.
  • 3.000 e-voucher Coffee House trị giá 15.000 đồng/evoucher, áp dụng trên toàn quốc.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng 3G MobiFone khi truy cập ứng dụng mConnect để hệ thống tự nhận diện số thuê bao dễ dàng hơn.

Nhận những phần quà hấp dẫn từ MobiFone

Lưu ý khi tham gia kết nối dài lâu MobiFone tháng 4

 • 1.000 điểm thưởng được tặng khi đăng ký hội viên chỉ dùng để đổi thưởng không dùng để xét hạng hội viên, không bao gồm 500 điểm thưởng theo quy định của chương trình khi đăng ký Kết Nối dài lâu.
 • Mỗi khách hàng chỉ được lấy tối đa 2 e voucher (1 e- voucher DIng Tea và 1 e-voucher Coffe House) khi tải thành công ứng dụng mConnect và chỉ được lấy sau 2 ngày đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone thành công.
 • Để sử dụng ưu đãi e – voucher khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng của Ding Tea, Coffe House theo quy định, khi thanh toán xuất trình mã ưu đãi sẽ được giảm giá trên hóa đơn.

Khuyến mãi của MobiFone trong tháng 4/2017 không chỉ mang đến cho quý hàng cơ hội sở hữu đến 1000 điểm thưởng khi trở thành hội viên kết nối dài lâu mà mang đến cho bạn những voucher quà tặng vô cùng thú vị. Hy vọng quý khách hàng sẽ luôn nhận thêm được nhiều ưu đãi khi tham gia Kết nối dài lâu MobiFone!