MobiFone khuyến mãi dịp 20/10 cho hội viên Kết nối dài lâu

MobiFone khuyến mãi dịp 20/10 cho hội viên Kết nối dài lâu  – đây là một trong những chương trình khuyến mãi ý nghĩa từ nhà mạng nhằm thể hiện sự quan tâm cũng như tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong thời gian qua. Với những phần quà hấp dẫn và thiết thực MobiFone mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ một ngày lễ thật trọn vẹn.

Xem nhanh:

Chương trình khuyến mãi MobiFone nhân dịp 20/10 được triển khai từ ngày 18/10 đến ngày 31/10 chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ và thiết thực như mỹ phẩm, thời trang … Nhanh chóng tham gia để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé!

MobiFone khuyến mãi dịp 20/10 cho hội viên kết nối dài lâu

MobiFone khuyến mãi dịp 20/10 cho hội viên kết nối dài lâu

MobiFone khuyến mãi dịp 20/10 cho hội viên Kết nối dài lâu

  • Thời gian triển khai: Ngày 18/10/2016 đến ngày 31/10/2016.
  • Đối tượng được ưu đãi: Khách hàng là hội viên Kết Nối Dài lâu xếp hạng Kim Cương, Vàng, Titan và đã được MobiFone cấp thẻ hội viên.
  • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Trên toàn quốc.
  • Nội dung khuyến mãi: Giảm 50% giá các sản phẩm, dịch vụ từ hãng thời trang Format, Tammy, mỹ phẩm Menard và tặng thêm 1 triệu – 2 triệu/ đơn hàng.
Bất ngờ từ những quà tặng thiết thực của MobiFone

Bất ngờ từ những quà tặng thiết thực của MobiFone

Cách thức nhận quà từ MobiFone nhân dịp 20/10

Để nhận quà 20/10 các hội viên cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Thực hiện lấy mã ưu đãi : Soạn LK_Mã đối tác_địa chỉ email của khách hàng gửi 9237. Mã đối tác tặng quà cho khách hàng như sau: Thời trang Format:FORMAT; Thời trang Tammy: TAMMY;  Mỹ phẩm Menard: MENARD
  • Bước 2: Bạn cần xuất trình thẻ hội viên và mã ưu đãi tại nơi mua sắm, làm đẹp.
  • Bước 3:Nhận ưu đãi và ký vào hóa đơn tại nơi mua sắm.

Những phần quà của MobiFone rất thiết thực cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, nếu bạn là hội viên kết nối dài lâu của MobiFone thì hãy tận dụng cơ hội này để mang đến cho mình và người thân những món quà ý nghĩa và đầy bất ngờ nhân dịp lễ này nhé. Để luôn nắm rõ các thông tin về khuyến mãi bạn nên đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại của mình và thường xuyên truy cập dichvudidong.vn để cập nhật nhanh nhất bạn nhé!

Chúc các chị em phụ nữ một ngày lễ thật trọn vẹn với chương trình MobiFone khuyến mãi dịp 20/10 cho hội viên Kết nối dài lâu!