MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 4/5/2017

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 4/5/2017 đây là chương trình ưu đãi sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhằm giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng bổ sung năng lượng cho điện thoại của mình để đảm bảo tốt nhất quá trình kết nối liên lạc.

Sau dịp lễ điện thoại của bạn thường hao hụt tài khoản nhanh chóng do vậy nạp thẻ là vô cùng cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone cho tất cả các thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc. Ưu đãi thiết thực từ chương trình khuyến mãi MobiFone sẽ giúp bạn có thể nâng cao số dư tài khoản thuận tiện và tiết kiệm hơn.

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 4/5/2017

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 4/5/2017

Thực hiện nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi MobiFone ngày 4/5/2017, khách hàng sử dụng thuê bao trả trước sẽ được nhận những ưu đãi thiết thực sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp MobiFone vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% được cộng vào tài khoản KM2V và 25% được cộng vào tài khoản KM3V dùng để gọi nội mạng và liên mạng (không áp dụng nhắn tin).
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản chính của bạn lớn hơn 0đ.
  • Tất cả các mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong ngày 4/5/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% thẻ nạp.

Nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé. Sau khi nạp đầy tiền cho điện thoại của mình bạn nên đăng ký 3G MobiFone để có thêm nhiều kênh liên lạc và giải trí mới thông qua các tiện ích từ mạng xã hội…

Tận hưởng thêm nhiều tiện ích di động mới với tài khoản MobiFone kếch xù

Tận hưởng nhiều tiện ích di động mới với tài khoản MobiFone kếch xù

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 4/5/2017

  • Phạm vi triển khai: Khuyến mãi nạp thẻ ngày 4/5/2017 được triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 4/5/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi không áp dụng cho nhắn tin và sử dụng các dịch vụ data, dịch vụ GTGT khác.

Chương trình khuyến mãi được triển khai cho tất cả các thuê bao trả trước – đây là cơ hội tốt để bạn có thể nạp đầy tiền cho điện thoại của mình để đảm bảo tốt nhất quá trình sử dụng di động trong suốt tháng 5. Chúc bạn sẽ luôn sở hữu tài khoản kếch xù khi tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 4/5/2017!