MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 10/3/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 10/3 với ưu đãi thiết thực sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù. Với số tiền khủng trong tài khoản bạn sẽ có thể chủ động hơn trong quá trình liên lạc cũng như trải nghiệm thêm nhiều tiện ích di động mới.

Tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 10/3 các thuê bao trả trước sẽ nhận được thêm nhiều phút liên lạc hữu ích hơn với ưu đãi thiết thực lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Khi tài khoản đầy tiền bạn có thể chọn cho mình gói cước 3G MobiFone phù hợp và soạn ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký và tận hưởng những phút thư giãn thoải mái với ưu đãi từ dịch vụ Mobile Internet.

Khuyến mãi MobiFone ngày 10/3

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 10/3

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 10/3

Khuyến mãi MobiFone ngày 10/3/2017 được triển khai với 2 chương trình, chi tiết ưu đãi bạn có thể tham khảo tại những thông tin dưới đây.

Chương trình 1: Áp dụng cho hình thức nạp tiền MobiEZ

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều, đang trong thời gian giữ số.
  • Cách thực nhận ưu đãi: Nạp tiền MobiEZ  tại các cửa hàng bán lẻ MobiFone trên toàn quốc.
  • Khuyến mãi của MobiFone: Ưu đãi 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM2 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Khuyến mãi nạp tiền EZ không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp bằng hình thức MobiEZ.

Lưu ý: Nếu bạn đang băn khoăn về nạp tiền EZ MobiFone như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết: Nạp tiền EZ của MobiFone là gì?

Ưu đãi khi nạp thẻ ngày khuyến mãi MobiFone

Trải nghiệm nhiều tiện ích liên lạc mới với ưu đãi từ MobiFone

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia nhận ưu đãi. Soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi hay không.
  • Cách thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ MobiFone hiện hành.
  • Khuyến mãi của MobiFone: Ưu đãi 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM1 và KM3 liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone luôn là chương trình khuyến mãi được các thuê bao trả trước MobiFone trông đợi nhất. Hy vọng ưu đãi ngày 10/3 này của MobiFone sẽ giúp quý khách hàng có thể thoải mái hơn trong quá trình trải nghiệm các tiện ích di động. Nhanh tay tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 10/3 và tận hưởng ưu đãi bạn nhé!