MobiFone hiện đang có những chương trình khuyến mãi nào?

Khuyến mãi MobiFone luôn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tiện ích vô cùng thiết thực trong quá trình sử dụng dịch vụ và tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh hàng tháng. Và chắc hẳn hầu hết người dùng hiện nay đều đang thắc mắc MobiFone hiện đang có những chương trình khuyến mãi nào?

MobiFone đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi như thoại, sms, 3G, nạp thẻ … Tùy vào từng khu vực, từng nhóm đối tượng và thời gian thực tế mà MobiFone triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau. Khuyến mãi được triển khai xuyên suốt nhất dành cho mỗi người dùng đó là thoại và sms.

MobiFone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực

MobiFone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực

MobiFone hiện đang có những chương trình khuyến mãi nào?

Nếu kể đến các chương trình khuyến của MobiFone hiện nay có lẽ sẽ khiến nhiều khách hàng vô cùng bất ngờ vì vì có rất nhiều chương trình với những nội dung ưu đãi thiết thực đáp ứng được các nhu cầu liên lạc, giải trí,  nâng cao số dư tài khoản… Những nội dung dưới đây sẽ giúp bạn thống kê những chương trình khuyến mãi đang được triển khai của MobiFone.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng. Với các mức ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone hoặc 65%, 75% – 100% sẽ giúp người dùng nhanh chóng nâng cao số dư tài khoản của mình lên đến mức tối đa để thoải mái sử dụng mà không e ngại cước phí phát sinh cao.

Khuyến mãi 100% dung lượng khi đăng ký 3G MobiFone

3G là một trong những nhu cầu thiết yếu với mỗi người dùng điện thoại vì dịch vụ này mang đến cho bạn những ứng dụng tiện ích vô cùng thiết thực và tiết kiệm. Mỗi tháng nhà mạng thường hay triển khai khuyến mãi 100% data khi đăng ký gói cước 3G MobiFone. Tại thời điểm triển khai chương trình khuyến mãi bạn chỉ cần soạn tin ON Tên-gói gửi 9084 là có thể nhận được ưu đãi nhân đôi dung lượng.

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone

Nhằm giúp những khách hàng không có nhiều thời gian ra ngoài MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Chương trình này giúp người dùng có thể nâng cao số dư tài khoản hoặc thanh toán cước trả sau 1 cách nhanh chóng chỉ với vài phút ngồi máy tính.

Khuyến mãi gọi, SMS MobiFone

Khuyến mãi gọi và SMS giúp người dùng luôn đảm bảo liên lạc với cước phí vô cùng rẻ. Bạn sẽ thoải mái chuyện trò với những cuộc gọi dài hàng chục phút hoặc tán gẫu hàng trăm tin nhắn chỉ với vài ngàn đồng mỗi ngày. Chỉ cần soạn KT DSKM gửi 999 là bạn có thể biết được thuê bao của mình hiện đang được hưởng những gói cước ưu đãi gọi, SMS nào. Hiện nay các gói khuyến mãi K2, K3, U5… đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất vì ưu đãi cao mà cước phí lại rẻ chỉ từ 2000đ – 5000đ/ngày.

Trải nghiệm dịch vụ thoải mái với những ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone

Trải nghiệm dịch vụ thoải mái với những ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone

Khuyến mãi hòa mạng mới MobiFone

Hòa mạng mới thuê bao trả trước và trả sau MobiFone khách hàng đều được hưởng những chương trình khuyến mãi vô cùng phong phú như thoại, sms, data 3G.

  • Khuyến mãi hòa mạng trả sau được triển khai định kỳ hàng tháng với nhiều gói và ưu đãi cước khác nhau đảm bảo nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Khuyến mãi trả trước: Hòa mạng trả trước tùy thuộc vào từng gói cước và khu vực mà bạn được hưởng những nội dung ưu đãi khác nhau. Thông thường sẽ có các ưu đãi như nạp thẻ, thoại, sms, tặng tiền định kỳ, ngoài ra một số gói cước còn có ưu đãi 3G MobiFone, ưu đãi các dịch vụ tiện ích.

Khuyến mãi các dịch vụ Vas như Funring, MCA...

Người dùng di động sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để trải nghiệm các dịch vụ mang đến những tiện ích thiết thực như Funring, MCA, Amusic với ưu đãi miễn phí đăng ký. Thông thường chương trình sẽ tổ chức theo khu vực và dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mới đăng ký từ tổng đài MobiFone.

Chương trình quay số may mắn với các giải thưởng hàng tỷ đồng

Có rất nhiều dịch vụ vừa mang đến những tiện ích theo yêu cầu, cung cấp bổ sung kiến thức cho khách hàng và vừa mang đến những giải thưởng vô cùng hấp dẫn có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Ví dụ như mWin, Tranh tài vượt đồ, khám phá thế giới, ẩm thực bốn mùa,.. với cách chơi dưới hình thức trắc nghiệm những chương trình này luôn thu hút đông đảo người chơi.

Trên đây là những chương trình khuyến mãi của MobiFone. Hy vọng với những thông tin trên những khách hàng đang sử dụng mạng di động MobiFone sẽ chọn được cho mình những chương trình khuyến mãi phù hợp và tiết kiệm nhất!

Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone!