Mã số nhạc chờ MobiFone bài hát Nơi này có anh

Cài nhạc chờ bài hát Nơi này có anh là một trong những cách tạo thêm sự hứng khởi cho mỗi cặp đôi đang yêu nhau mỗi khi trò chuyện điện thoại. Với ca từ ngọt ngào lãng mạn bài hát ngay từ khi mới trình làng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bạn đã tải bài hát nhạc chờ Nơi này có anh để làm cho bộ sưu tập nhạc chờ của mình sinh động hơn chưa?

Để cài đặt bài hát ý nghĩa về tình yêu này làm nhạc chờ cho mình thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký nhạc chờ MobiFone theo cú pháp: ON NC gửi 9084. Sau khi đăng ký nhạc chờ thành công bạn chỉ cần tìm mã số bài hát yêu thích Nơi này có anh và thực hiện cài đặt. Nhằm giúp bạn có thể cài đặt bài hát thành công bài viết sẽ cung cấp cho bạn những mã số nhạc chờ bài hát Nơi này có anh của Sơn Tùng MTP.

ma so nhac cho noi nay co anh

Cài bài hát Nơi này có anh cho thuê bao MobiFone

Mã số nhạc chờ MobiFone bài hát Nơi này có anh

Hiện bài hát Nơi này có anh của Sơn Tùng có rất nhiều mã số và mỗi mã số sẽ thể hiện một đoạn nhạc khác nhau, tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn cho mình đoạn nhạc yêu thích nhất:

  • 7894
  • 69914011
  • 7893
  • 69914012
  • 69914105

Cước phí bài hát: 5000đ/bài.

Chu kỳ sử dụng: 60 ngày.

ma so nhac cho bai hat noi nay co anh

Thêm hứng khởi cho mỗi cuộc trò chuyện

Hướng dẫn cài đặt bài hát Nơi này có anh cho thuê bao MobiFone

  • Để cài đặt bài hát nhạc chờ điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký nhạc chờ (nếu thuê bao chưa cài đặt Funring) theo cú pháp: ON NC gửi 9084.
  • Để cài bài hát bạn soạn: ON NC Mã-số-bài-hát gửi 9084. Ví dụ bạn muốn cài mã số là 69914105 thì soạn tin là: ON NC 69914105 gửi 9084.
  • Nếu bạn muốn nghe thử bài hát trước khi cài làm nhạc chờ thì chỉ cần gọi 9224 và nhập mã số bài hát theo gợi ý trên.

Nếu bạn là Sky của Sếp’sss thì hãy nhanh tay cài đặt nhạc chờ Nơi này có anh cho điện thoại mình. Dịch vụ nhạc chờ của MobiFone luôn cập nhật những bài hát mới nhất hot nhất của tất cả những ca sỹ cũng như những thể loại nhạc đang được yêu thích hiện nay vì vậy hãy thường xuyên cập nhật để luôn mang đến màu sắc mới cho kho nhạc chờ của mình và tạo thêm sự hứng khởi trong mỗi cuộc chuyện trò bạn nhé! Chúc bạn cài đặt thành công bài hát nhạc chờ Nơi này có anh!