Loại bỏ quảng cáo trên iPhone một cách vi diệu với Adblock Mobile

Bạn cảm thấy khó chịu và mất hứng khi mỗi lần lướt web, đọc báo thì quảng cáo lại xuất hiện cắt ngang hoặc che mất phần nội dung. Nhằm giúp người dùng loại bỏ quảng cáo trên iPhone một cách vi diệu, Adblock Mobile đã ra đời và mang đến nhiều tiện ích. Vậy ứng dụng Adblock Mobile là gì? Và cách loại bỏ quảng cáo như thế nào mời bạn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách chặn quảng cáo trên iPhone

Loại bỏ quảng cáo trên iPhone một cách vi diệu với Adblock Mobile

Tìm hiểu ứng dụng Adblock Mobile

Bạn chỉ cần lên App store là có thể tải ngay ứng dụng Adblock Mobile về. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải thoải mái mà không sợ tốn phí. Adblock Mobile sẽ diệt tận gốc quảng cáo trên các ứng dụng của bên thứ ba (ví dụ: các trang web không phải là trang web của Google). Bênh cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng tắt quảng cáo trên Safari.

>> Tin tức: iOS 12 sẽ hồi sinh cho iPhone 5s và iPhone 6.

Loại bỏ quảng cáo trên iPhone bằng Adblock Mobile

Adblock Mobile sẽ diệt tận gốc quảng cáo trên các ứng dụng của bên thứ ba

Loại bỏ quảng cáo trên iPhone bằng ứng dụng Adblock Mobile

Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên web không còn là điều khó khăn nữa khi sử dụng ứng dụng Adblock Mobile. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về, mở ứng dụng lên và nhấn vào “Enable Adblock” để kích hoạt tính năng chặn quảng cáo.

Bước 2: Khi có một thông báo hiện ra, bạn hãy chọn Allow, sau đó bạn xác nhận bằng passcode hoặc dấu vân tay.

Cách loại bỏ quảng cáo trên iPhone

Nhấn vào Enable Adblock, tiếp tục chọn Allow, xác nhận bằng passcode hoặc dấu vân tay

Bước 3: Lúc này giao diện của ứng dụng sẽ chuyển sang màu xanh lá, đồng nghĩa với việc tính năng loại bỏ quảng cáo đã được kích hoạt.

Ngoài ra, để kích hoạt tính năng chặn quảng cáo trên Safari, bạn chỉ cần vào phần cài đặt chọn Safari, tiếp tục chọn Content Blockers và gạt nút xanh “Adblock”  để kích hoạt.

Ứng dụng Adblock Mobile

Nhấn vào Enable Adblock, tiếp tục chọn Allow, xác nhận bằng passcode hoặc dấu vân tay

Để tắt tính năng chặn quảng cáo trên Adblock Mobile, bạn chọn vào biểu tượng có chữ i ở bên trái màn hình, gạt tắt mục Adblock is on .

Hi vọng cách loại bỏ quảng cáo trên iPhone bằng ứng dụng Adblock Mobile sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi bị gián đoạn việc lướt web hoặc ấn nhầm vào quảng cáo.

Các bài viết khác