Làm thế nào để cài đặt cuộc gọi chờ ?

Tính năng chờ cuộc gọi – cuộc gọi chờ là giải pháp khi bạn không muốn xảy ra việc đang nghe điện thoại và bỏ lỡ một cuộc gọi từ người thân? Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi? hãy tham khảo những bước hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

Khi cài đặt cuộc gọi chờ, các thuê bao MobiFone có thể nhận 2 cuộc gọi cùng một lúc và vẫn được đảm bảo giữ kín thông tin chia sẻ ở mỗi cuộc gọi. Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đã đều có thể kích hoạt dịch vụ cuộc gọi chờ và sẽ không tốn bất kỳ khoản chi phí nào khi kích hoạt dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cuộc gọi chờ để bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào ngay cả khi đang gọi thoại với một thuê bao khác.

Kích hoạt dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone nhanh chóng

Kích hoạt dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone nhanh chóng

Làm thế nào để cài đặt cuộc gọi chờ ?

Để cài dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp hướng dẫn đơn giản sau:

  • Cách 1: Bạn thực hiện thao tác USSD trên bàn phím, bấm *43*11#và Gọi.
  • Cách 2: Thực hiện kích hoạt tính năng cuộc gọi chờ trên máy. Bạn vào phần: Cài đặt >> Cài đặt cuộc gọi >> Cuộc gọi chờ >> Kích hoạt.

Cước dịch vụ: Miễn phí.

Khi kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi thành công bạn sẽ không còn phải bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào khi đang trò chuyện với bạn bè, người thân. Khi đang đàm thoại, bạn vẫn nhận được cuộc gọi đến và có thể nghe 2 cuộc gọi cùng một lúc và thông tin mỗi cuộc gọi đều được đảm bảo tách biệt tuyệt đối.

Đảm bảo liên lạc tốt hơn với dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone

Đảm bảo liên lạc tốt hơn với dịch vụ cuộc gọi chờ MobiFone

Những thao tác cần biết khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ

  • Để kiểm tra tình trạng hoạt động của dịch vụ bạn chỉ cần bấm  *#43#OK.
  • Cách hủy dịch vụ:
    • Qua USSD #43*11#OK.
    • Qua phần cài đặt trên máy:  Cài đặt >> Cài đặt cuộc gọi >> Cuộc gọi chờ >>Tắt.

Để đảm bảo tốt việc liên lạc thì bên cạnh việc sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ bạn nên đăng ký 3G MobiFone để có thể liên lạc sẻ chia bằng hình ảnh, gọi video call,… và dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của MobiFone đảm bảo luôn cập nhật được gọi đến ngay cả những khi máy hết pin, tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng.

Hy vọng tính năng chờ cuộc gọi sẽ giúp bạn không bỏ qua bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào. Chúc các thuê bao MobiFone cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích của MobiFone!