Làm sao để bật/tắt 3G trên điện thoại Android?

Làm sao để bật và tắt 3G trên điện thoại Android? là câu hỏi của không ít bạn khi mới đăng ký 3G Vinaphone cho thiết bị di động hỗ trợ hệ điều hành Android đặt ra. Thao tác bật tắt 3G trên điện thoại hệ điều hành android sẽ rất dễ dàng đối với những bạn nào đã sử dụng internet thành thạo nhưng nó lại trở thành thao tác phức tạp với những bạn mới tiếp cận thiết bị android.

Muốn sử dụng gói cước 3G mà bạn đã đăng ký đòi hỏi bạn phải bật dữ liệu mạng di động trong máy lên thì mới có thể truy cập được Internet và khi bạn không có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone nữa thì cũng có thể tắt chế độ dữ liệu mạng đi. Việc bật và tắt dữ liệu mạng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều bởi vì sau khi bạn không truy câp Internet nữa sẽ tắt chế độ 3G tránh những trường hợp truy cập internet ngoài ý muốn giúp các bạn tiết kiệm được dung lượng data phát sinh không hề nhỏ.

Làm sao để bật/tắt 3G trên điện thoại Android?

Để người dùng di động smarphone Android không còn bở ngỡ trước việc bật/tắt dữ liệu mạng, sau đây https://dichvudidong.vn/ xin hướng dẫn các bạn các bước bật/tắt 3G dành cho điện thoại Android đơn giản nhất:

Cách 1: Bật 3G trên thanh thông báo Status barCách 2: Bật dữ liệu 3G thông qua cài đặt
  • Bước 1: Đầu tiên chạm tay vào màn hình cảm ứng vuốt từ trên đỉnh màn hình xuống để mở thanh Status bar.
  • Bước 2: Chọn mục Dữ liệu di động có biểu tượng mũi tên 2 chiều thông thường nằm ở góc bên trái sau đó bật nó lên là bạn đã có thể sử dụng được 3G.

Cách tắt chế độ 3G trên điện thoại Android qua cách này cũng rất đơn giản chỉ cần bạn kéo thanh thông báo Status bar xuống và kích vào Dữ liệu mạng (biểu tượng mũi tên 2 chiều) lại 1 lần nữa là có thể hoàn thành việc tắt 3G trên di động.

  • Bước 1: Bấm vào Menu của màn hình di động sau đó chọn mục cài đặt.
  • Bước 2: Tiếp tục thao tác bằng cách chọn vào mục Khác.
  • Bước 3: Có rất nhiều mục nhỏ nhưng bạn hãy tìm và chọn mục Mạng di động.
  • Bước4: Sau khi chọn mục Mạng di động bạn tiếp tục chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động rồi kích vào ô vuông bên cạnh để bật chế độ 3G lên.

Bạn có thể chọn một trong số gói cước 3G Vinaphone trọn gói dưới đây để tiết kiệm chi phí khi truy cập Internet:

Gói cước
Cước trọn gói
Cú phápData miễn phíCước phát sinh
Thời hạn gói
MAX70.000đMO MAX gửi 1543600 MBMiễn phí30 ngày
MAX100100.000đMO MAX100 gửi 15431.2 GB
MAX200200.000đMO MAX200 gửi 15433 GB

Cách bật tắt 3G trên điện thoại Android khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn trên để không gặp rắc rối khi sử dụng dịch vụ 3G, chúc các bạn thành công!

error: Content is protected !!