Làm lại sim Vina ở đâu? Thegioididong FPT có làm lại sim không?

Làm lại sim VinaPhone ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng quan tâm. Khi sim của bạn bị hỏng, bị mất thì việc làm lại sim để đảm bảo liên lạc là vô cùng cần thiết. Lúc này cần đến đâu để làm lại sim?

Ngoài ra tổng đài Vinaphone còn nhận được các câu hỏi như “Các cửa hàng FPT, Thegioididong có làm lại sim không“? Có thể yêu cầu nhân viên đến nhà để làm sim không? Tất cả những thắc mắc của bạn về địa chỉ làm sim sẽ được Dichvudidong.vn cập nhật ngay tại bài viết này!

làm lại sim Vinaphone thì đến đâu?

Địa chỉ làm lại sim vinaphone

Làm lại sim VinaPhone ở đâu khi sim bị mất, bị hỏng

Khi sim bị mất, bị hỏng hoặc gặp các vấn đề khiến việc liên lạc cũng như sử dụng tiện ích bị gián đoạn thì bạn cần phải làm lại sim ngay. Và địa chỉ làm lại sim VinaPhone hiện nay chỉ có duy nhất hệ thống cửa hàng VinaPhone mới hỗ trợ chức năng này.

Bạn có thể đến hệ thống cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc để được hỗ trợ làm lại sim. Để việc làm lại sim được nhanh chóng thuận tiện hãy chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo yêu cầu cần thiết.

» Xem ngay: Các thủ tục làm lại sim VinaPhone đầy đủ nhất

Thegioididong, FPT có làm lại sim không?

Thegioididong có làm lại sim không? FPT có làm lại sim không? Đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc. Khách hàng có thể mua sim VinaPhone tại hệ thống các cửa hàng này tuy vậy hiện cửa hàng FPT, Thegioididong không hỗ trợ làm lại sim VinaPhone.

» Xem thêm: Ở Hà Nội làm lại sim Vinaphone thì đến đâu?

Làm sim online, làm sim tại nhà như thế nào?

Như đã thông tin trên hiện chỉ có cửa hàng VinaPhone có chức năng làm lại sim cho khách hàng do vậy với nhu cầu làm online hoặc làm tại nhà cũng là không thể. Hiện nay, có rất nhiều đối tượng tự xưng là nhân viên Vina hỗ trợ đổi sim, làm lại sim tại nhà.

Tuy nhiên, nhà mạng VinaPhone không hề có hoạt động này nên người dùng cần đặc biệt cảnh giác tránh tình trạng bị lừa đảo thông tin mất sim, mất tài khoản ngân hàng,…

» Bạn có thắc mắc: Phí làm lại sim Vinaphone là bao nhiêu?

Trên đây là thông tin chi tiết về thắc mắc làm lại sim ở đâu VinaPhone. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng VinaPhone!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!