Kích hoạt hiệu ứng World Cup trên Facebook

World Cup và bóng đá đang là chủ để được quan tâm, thảo luận nhiều nhất hiện nay trên toàn Thế giới. Và các cư dân tại mạng xã hội lớn nhất hành tinh – Facebook cũng không ngừng nhắc đến World Cup trên các dòng trạng thái và bình luận.

Hưởng ứng tinh thần bóng đá này, Facebook cũng đã cho ra mắt các hiệu ứng cực kỳ thú vị dành riêng cho giải bóng đá lớn nhất Hành tinh này. Cùng Dịch Vụ Di Động khám phá xem những hiệu ứng World Cup trên Facebook đó là những gì nhé!

Facebook vẫn luôn tạo những hiệu ứng thú vị cho sự kiện đặc biệt

Không chỉ riêng cho sự kiện World Cup 2018 này, Facebook vẫn luôn có những hiệu ứng đặc biệt cho mỗi sự kiện đặc biệt mỗi khi người dùng Thích, bình luận hay đăng trạng thái.

Tiêu biểu như Ngày của Mẹ, Facebook bỗng có thêm một biểu tượng cảm xúc đặc biệt đó là bông hoa thạch thảo màu tím, thể hiện sự kính yêu với Mẹ. Kỷ niệm “ngày sinh nhật” bộ truyện nổi tiếng Harry Potter, mạng xã hội này cũng cho ra mắt hiệu ứng đặc biệt khi bạn bình luận hoặc đăng trạng thái có xuất hiện các dòng chữ: Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw, Gryffindor… khiến người hâm mộ của bộ truyện này vô cùng thích thú.

Hiệu ứng Facebook kỷ niệm sinh nhật Harry Potter

Facebook có những hiệu ứng đặc biệt để mừng “sinh nhật” bộ truyện Harry Potter nổi tiếng

Ngoài ra, một số từ đặc biệt như: Chúc mừng (bằng nhiều thứ tiếng), XOXO… khi xuất hiện trong bình luận hoặc trạng thái cũng sẽ thay đổi màu sắc kèm theo hiệu ứng thú vị.

>> Facebook sắp ra mắt tính năng hẹn hò, bạn có muốn thử?

Làm thế nào để kích hoạt hiệu ứng World Cup trên Facebook?

Tương tự như những lần trước, những hiệu ứng đặc biệt trên Facebook dành cho kỳ World Cup 2018 cũng sẽ được kích hoạt khi bạn đăng trạng thái hoặc bình luận có xuất hiện các từ sau:

  • VAMOS ARGENTINA
  • VAI BRASIL
  • FORCA PORTUGAL
  • AUF GEHT’S DEUTSCHLAND
  • ALLEZ LES BLEUS
  • COME ON BELGIUM
  • GOOAAL
  • VAMOS ESPANA

>> Xem thêm cách cài đặt iOS 12 Beta cho điện thoại iPhone.

Hiệu ứng World Cup trên Facebook

Hãy tự mình trải nghiệm những hiệu ứng cực thú vị mà Facebook dành riêng cho mùa World Cup này nhé!

Đặc biệt hơn, mỗi từ khác nhau sẽ xuất hiện những màu sắc và hiệu ứng đặc biệt khác nhau, khiến bạn chỉ muốn bình luận và đăng trạng thái liên tục.

Còn chần chừ gì mà không thử ngay và luôn những hiệu ứng World Cup của Facebook cực thú vị này thôi nào!

Các bài viết khác