Khóa ứng dụng Android bằng vân tay cực dễ

Mở khóa bằng vân tay là một trong những tính năng có tính bảo mật khá cao và thuận tiện cho người dùng. Ngoài việc mở khóa điện thoại bạn cũng có thể khóa các ứng dụng của mình bằng vân tay. Nếu bạn chưa thử qua tính năng khóa ứng dụng bằng vân tay thì hãy tham khảo ngay những hướng dẫn từ bài viết này để có thể đảm bảo an toàn những “ứng dụng bí mật” của mình bạn nhé!

Để thuận tiện cho người dùng Android trong việc khóa các ứng dụng bằng vân tay bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa bằng vân tay với ứng dụng Fingerprint AppLock.

Mở khóa ứng dụng Android bằng vân tay cực dễ

Bước 1: Để cài đặt khóa ứng dụng bằng vân tay bạn cần tải ứng dụng Fingerprint AppLock về máy tại đây và cài đặt.

Bước 2: Cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên.

Bước 3: Cài đặt vân tay: Bạn chọn Finger Enroll rồi giữ ngón tay của mình sau đó quét đèn flash để tiến hành chụp ngón tay của mình. Số lần quét ngón tay là 7 lần.

khoa-mo-ung-dung-app-android-bang-van-tay-4

Bước 4: Tiếp theo bạn thực hiện khóa những ứng dụng bí mật của mình bằng cách: Từ giao diện chính bạn chọn Lock App và chọn ứng dụng cần khóa.

khoa-mo-ung-dung-app-android-bang-van-tay-2

Bước 5: Chọn các chức năng khóa rồi nhấn Unlock để áp dụng

khoa-mo-ung-dung-app-android-bang-van-tay-3

Như vậy là xong, để mở ứng dụng bạn cần đưa dấu vân tay của mình quét trước đó thông qua đèn flash để nhận diện và mở khóa.

mo-ung-dung-app-android-bang-van-tay-4
Trên đây là những bước hướng dẫn khóa ứng dụng bằng vân tay vô cùng đơn giản. Đây là một trong những cách giúp bạn bảo vệ những ứng dụng bí mật riêng tư của mình an toàn và hiệu quả. Hãy thử ngay tính năng khóa ứng dụng bằng vân tay cho điện thoại Android của mình bạn nhé!

Chúc bạn thực hiện khóa ứng dụng bằng vân tay thành công!