Tham gia Khám phá vui cùng MobiFone trúng ngay 1 lượng vàng SJC 9999

Từ ngày 16/5 – 13/8/2018, chương trình Khám phá vui MobiFone giai đoạn 2 chính thức được khởi động. Khi tham gia chương trình, bạn vừa thường xuyên được cập nhật các kiến thức bổ ích về khoa học, thiên văn, lại vừa được tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm thú vị để rinh về những giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 200 TRIỆU đồng. Dịch Vụ Di Động sẽ cùng bạn tìm hiểu cách thức tham gia và nhận thưởng nhé!

Làm sao để tham gia Khám phá vui của MobiFone?

Để tiến đến gần hơn với giải thưởng là 1 lượng vàng SJC 9999, trước tiên bạn cần phải tham gia chương trình Khám phá vui của MobiFone bằng cách đăng ký 1 trong 2 (hoặc cả 2) gói cước sau:

 • Gói Khoa học vui: Bạn soạn tin K gửi 9595
  • Cước phí: 6.000đ/ngày.
  • Tặng 1 thẻ DATA MobiFone 1GB khi đăng ký lần đầu và duy trì trong 24h.
  • Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức thú vị về khoa học vui trên thế giới, tri thức nhân loại cũng như giải đáp những hiện tượng kỳ lạ trong tự nhiên.
  • Ngoài ra, bạn sẽ được nhận 03 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí mỗi ngày.
 • Gói Thiên văn: Soạn tin TV gửi 9595
  • Cước phí: 3.000đ/ngày.
  • Bạn sẽ được cung cấp các thông tin thú vị về những sự kiện, hiện tượng và các kiến thức thiên văn kỳ thú và bổ ích.

>> Xem thêm các chương trình khuyến mãi MobiFone khác với các giải thưởng hấp dẫn.

Chương trình Khám phá vui của MobiFone

Tham gia ngay chương trình Khám phá vui của MobiFone để có cơ hội nhận 1 lượng vàng SJC 9999

Cơ hội sở hữu 1 lượng vàng SJC 9999 trong tầm tay

Mỗi tháng, chương trình Khám phá vui của MobiFone sẽ chọn ra người chơi có điểm tích lũy cao nhất để trao phần quà trị giá 5 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT. Và giải thưởng hấp dẫn nhất, 1 LƯỢNG VÀNG SJC 9999 sẽ là phần thưởng chung cuộc cho người chiến thắng.

Vậy bạn tích lũy điểm như thế nào? Rất đơn giản, khi đăng ký các gói cước thuộc chương trình Khám phá vui (gói Khoa học vui và gói Thiên văn), bạn sẽ nhận được 03 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí mỗi ngày. Và với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ được nhận 20 điểm tích lũy.

Giải thưởng chương trình Khám phá vui MobiFone

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website http://khoahocvui.mobifone.vn, Fanpage http://facebook.com/MobiFoneKhuyenMai và nhắn tin trực tiếp đến người trúng thưởng.

>> Liên hệ tổng đài hỗ trợ MobiFone để nắm rõ hơn thông tin về chương trình.

Quá đơn giản và bổ ích phải không nào! Còn chờ đợi gì mà không nhất điện thoại lên ngay bây giờ và soạn tin nhắn để tham gia chương trình Khám phá vui của MobiFone thôi nào! Cùng tham gia sớm để tích lũy thật nhiều điểm cho 1 lượng vàng SJC 9999 nhé!

Các bài viết khác