Khắc phục không tải được game trên Appstore

Đôi lúc, vì một lí do nào đó mà bạn không thể tải các game và ứng dụng ở AppStore. Điều này đã khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi đang cần phải tải một thứ gì đó gấp. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn các một số cách khắc phụ khi gặp lỗi trên AppStore, hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được cách khắc phục tốt nhất dành cho mình.

Khắc phục lỗi không tải được game trên AppStore

khac phhuc loi appstore (1)

Kiểm tra Internet

Đôi lúc, do mạng internet của bạn bị chậm chờn làm cho bạn cứ nghĩ là có mạng nhưng lại không thể tải được game và ứng dụng. Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể bật tắt 3G, Wifi trên điện thoại của mình và kết nối thử vào một trang web nào đó. Nếu vẫn không được thì bạn hãy kiểm tra xung quanh thiết bị mạng, modem và sau đó khởi động lại nhé

khac phhuc loi appstore (2)

Xóa bộ nhớ đệm

Nếu bạn đã chắc chắn không có lỗi về internet thì nguyên nhân tiếp theo có thể đó là do bộ nhớ trên điện thoại của bạn đã đầy làm cho quá trình tải trên AppStore bị gian đoạn. Để khắc phục được điều này thì bạn hãy vào menu đa nhiệm. Sau đó, bạn hãy gõ 10 lần vào vị trí như trong hình nhé. Đến lúc nào điện thoại của bạn chớp 1 cái là bạn đã xong.

khac phhuc loi appstore (3)

Tắt và vào lại

Đôi lúc, có một vài trục trặc nào đó làm cho điện thoại của bạn bị lỗi sự cố không thể truy cập vào AppStore thì bạn hãy làm như sau: bấm 2 lần phím home để vào menu đa nhiệm, sau đó bạn hãy vuốt từ dưới lên ở ứng dụng AppStore để tắt nó đi. Sau đó bạn hãy thử vào lại AppStore để kiểm tra xem sao. Đôi lúc mình đã thực hiện cách này và đã thành công.

khac phhuc loi appstore (4)

Đăng xuất Apple ID

Một nguyên nhân sâu xa hơn đó có thể là do tài khoản Apple ID của bạn có vấn đề. Bạn hãy thử đăng xuất hoặc mượn một tài khoản của ai đó để xem có phải lỗi do tài khoản của bạn hay không. Nếu không phải là lỗi do tài khoản ID Apple thì bạn cần đem điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành để có hướng khắc phục việc này.

khac phhuc loi appstore (5)

Chúc bạn thành công.