Hủy tất cả dịch vụ trừ tiền Vietnamobile chỉ với một thao tác

Hủy các dịch vụ của trừ tiền của Vietnamobile là nhu cầu của mọi khách hàng khi sử dụng điện thoại. Khách hàng không muốn bị trừ tiền vì những dịch vụ không có nhu cầu và cũng không muốn phải mất quá nhiều thời gian thực hiện. Hãy làm theo hướng dẫn hủy tất cả dịch vụ trừ tiền Vietnamobile chỉ với một thao tác.

Bạn không cần phải gọi tổng đài để kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng và hủy hay phải soạn tin nhắn để hủy từng dịch vụ không có nhu cầu. Chỉ cần thực hiện một thao tác thôi. Thao tác đó là gì? Tham khảo hủy tất cả dịch vụ trừ tiền Vietnamobile chỉ với một thao tác bên dưới và thực hiện nhé!

Hủy các dịch vụ của trừ tiền của Vietnamobile

Hủy dịch vụ trừ tiền Vietnamobile thật đơn giản

Hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile chỉ với một thao tác

Vietnamobile hiện nay đang triển khai rất nhiều dịch vụ khác nhau và được triển khai từ nhiều đầu số khác nhau. Việc phải hủy đi nhiều dịch vụ cùng lúc sẽ khiến khách hàng mất rất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin và tiến hành soạn tin hủy. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chỉ trong môt thao tác đã có thể hủy đi dịch vụ trừ tiền Vietnamobile mà không cần biết đầu số, mã gói…

Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền Vietnamobile với một thao tác chính là truy cập http://tienich.vietnamobile.com.vn/ và bấm hủy. Toàn bộ dịch vụ bạn bấm hủy sẽ bị hủy ngay hoàn toàn trên điện thoại của bạn.

Cách hủy các dịch vụ của trừ tiền của Vietnamobile

An tâm dùng điện thoại khi hủy dịch vụ Vietnamobile không có nhu cầu

Cách thực hiện thao tác hủy tất cả dịch vụ trừ tiền Vietnamobile

  • Truy cập http://tienich.vietnamobile.com.vn/ và đăng nhập (bạn cần đăng ký thành viên Vietnamobile mới có thể đăng nhập được).
  • Chọn mục dịch vụ đang sử dụng
  • Bấm hủy những dịch vụ không còn nhu cầu.

Chỉ với thao tác truy cập website dịch vụ Vietnamobile bạn đã có thể hủy tất cả các dịch vụ Vietnamobile trừ tiền mà không cần quá nhiều thời gian hay phải soạn nhiều tin nhắn để hủy.

Sau khi hủy thành công bạn sẽ an tâm để đăng ký những dịch vụ có nhu cầu như 3G Vietnamobile, nhạc chờ Vietnamobile

Chúc các bạn thực hiện thành công và hủy dịch vụ Vietnamobile không còn nhu cầu, an tâm sử dụng dài lâu!