Hủy nhanh dịch vụ Vạn điều hay từ tổng đài 9173 MobiFone

Hủy dịch vụ Vạn Điều Hay của MobiFone từ tổng đài 9173 để tránh việc phát sinh tài khoản điện thoại hàng ngày khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Hủy dịch vụ Vạn Điều Hay MobiFone sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá từ 2.000đ/ ngày – 7.000đ/tuần.

Xem nhanh:

Trong tin nhắn phản hồi khi bạn đăng ký thành công dịch vụ bao giờ cũng có đính kèm cú pháp hủy tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng nhiều khách hàng lại không nhớ rõ cú pháp hủy dẫn đến việc hao hụt tài khoản mỗi ngày. Để hủy bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản đó là soạn HUY Mã-gói gửi 9173. Hủy dịch vụ Vạn Điều Hay của MobiFone thành công bạn sẽ tiết kiệm được từ 40.000đ – 60.000đ mỗi tháng bạn có thể tận dụng số tiền này để có thêm nhiều phút liên lạc trò chuyện thoải mái cùng bạn bè bằng cách tham gia khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone hay chọn đăng ký dịch vụ 3G….

Hủy dịch vụ Vạn điều hay từ 9173 MobiFone để tiết kiệm tài khoản

Hủy dịch vụ Vạn điều hay từ 9173 MobiFone để tiết kiệm tài khoản

Cách hủy dịch vụ Vạn Điều Hay từ tổng đài 9173 MobiFone

Chỉ chưa đầy 2 phút là bạn có thể hủy Vạn Điều Hay của MobiFone theo mong muốn, các bước hủy như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra gói cước thuê bao đang sử dụng bằng cách soạn KT gửi 9173.
  • Bước 2: Gửi lệnh hủy:soạn HUY Mã-gói gửi 9173. Chi tiết cú pháp hủy từng gói như sau:
    • Hủy gói ngày (gói PT): Soạn HUY PT gửi 9173.
    • Hủy gói  tuần (gói PT7): Soạn HUY PT7 gửi 9173.

Để biết mình có đang tham gia dịch vụ Vạn điều hay hay không bạn soạn KT gửi 994 để kiểm tra.

Bạn có thể tận dụng số tiền tiết kiệm được khi hủy thành công dịch vụ để đăng ký 3G MobiFone với gói MIU hoặc gói M70 để có thể cập nhật tin tức phong thủy, giải trí với những video yêu thích hay cập nhật tin tức thời sự… hàng ngày mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh.

Đăng ký 3G MobiFone để có thêm nhiều trải nghiệm mới

Đăng ký 3G MobiFone để có thêm nhiều trải nghiệm mới

Đăng ký 3G MobiFone để tận hưởng các tiện ích trên di động

Với nhu cầu sử dụng thường xuyên ít xem video thì bạn nên chọn gói MIU MobiFone, nếu bạn có nhu cầu xem video những lúc rảnh rỗi thì nên chọn gói M70. Chi tiết các gói cước như sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước
(VNĐ)/30 ngày
Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MIU ON MIU gửi 9084 70.000 600 MB Miễn phí
M70 ON M70 gửi 9084 70.000 1,6 GB Hết dung lượng, dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng khách hàng soạn GH gửi 999 để gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng

Hy vọng với những hướng dẫn cụ thể và chi tiết từ những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thể hủy dịch vụ Vạn Điều Hay của MobiFone từ tổng đài 9173 khi không có nhu cầu sử dụng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí mỗi tháng. Chúc bạn luôn có được giải pháp sử dụng các dịch vụ di động thoải mái và hợp lý nhất!