Hướng dẫn tắt tính năng đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo

Khi kích hoạt đầy đủ các tính năng trên Zalo thì hệ thống sẽ tự động đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi điều này khiến nhiều người cảm thấy không thuận tiện trong quá trình sử do vậy rất nhiều người có nhu cầu tắt tính năng đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo. Thao tác tắt đồng bộ trên Zalo khá đơn giản bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết với những hướng dẫn dưới đây.

Tat-tinh-nang-dong-bo-tin-nhan-cuoc-goi-tren-Zalo

Hướng dẫn tắt tính năng đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo

Để thực hiện tắt tính năng đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1 Từ điện thoại có kết nối Internet (có thể kết nối bằng wifi hoặc từ các gói cước 3G MobiFone) bạn truy cập vào ứng dụng Zalo >>> tại giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải.

tat dong bo tin nhan cuoc goi voi zalo tren android iphone 1

Bước 2 . Tiếp đến bạn chọn vào mục  Cài đặt >>>  lúc này hãy chọn Tin nhắn và thông báo >>> sau đó bạn hãy tắt tính năng Trả lời SMS bằng tin nhắn Zalo đi.

tat dong bo tin nhan cuoc goi voi zalo tren android iphone 2

Thao tác tắt tính năng đồng bộ trên Zalo vô cùng đơn giản. Với thủ thuật mobile này bạn có thể thực hiện trên cả Android và iOS. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết từ Dichvudidong.vn bạn sẽ dễ dàng tắt được tính năng đồng bộ tin nhắn và cuộc gọi trên Zalo để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng điện thoại cũng như ứng dụng mạng xã hội.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ