Hướng dẫn tặng nhạc chờ Funring MobiFone

Tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác là một tính năng khá thú vị từ nhà mạng MobiFone giúp các thuê bao có thể tặng các bản nhạc chờ hay và ý nghĩa đến người thân – bạn bè của mình. Hãy cùng tham khảo bài hướng dẫn cách tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác từ dichvudidong.vn để sử dụng tính năng đặc biệt này của nhà mạng MobiFone nhé!

dich vu tang nhac cho mobifone

Cách tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác:

  • B1. Bạn phải đang sử dung dịch vụ nhạc chờ Funring, nếu chưa sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt nhạc chờ funring của MobiFone bằng cách: soạn ON NC gửi 9084. (miễn phí gửi tin đến đầu số 9084)
  • B2. Bạn soạn tin: Tang Mã số bài hát nhạc chờ funring  Số điện thoại nhận  gửi 9224.  (chú ý SĐT nhận phải là mạng MobiFone và đang sử dung dịch vụ nhạc chờ funring)
  • Để lấy mã bài hát nhạc chờ bạn muốn tặng, bạn có thể truy cập trang funring.vn -> nhập tên bài hát bạn muốn tặng tại ô tìm kiếm theo tên bài hát .
  • B3. Thuê bao nhận sẽ nhận được bản tin  thông báo: Xin chao, thue bao [sothuebaoA] gui tang ban FUNRING [tenFunring], ma so [maFunring]. Ma xac nhan la [maxacnhan]. Hay soan tin nhan “dongy [maxacnhan]” de nhan Funring hoac “tuchoi [maxacnhan]” de tu choi gui 9224 truoc [thoigiantucho]
  • B4. Nếu thuê bao nhận đồng ý thì bài hát sẽ được cài làm mặc định và bạn chỉ trả cước phí là 5.000đ/60 ngày  thôi nhé.

Còn nếu sau 60 ngày, thuê bao nhận vẫn tiếp tục sử dung, gia hạn bài hát bạn tặng thì cước phí sẽ trừ vào thuê bao nhận.

Vậy chỉ với 5000 đ, bạn đã có thể gửi gắm tình cảm, tặng các bản nhạc chờ của MobiFone, những giai điệu bài hát cho người thân, bạn bè của bạn.

Chỉ với 5000d, bạn cũng có thể cài đặt bài hát bạn yêu thích làm nhạc chờ cho chính thuê bao của mình bằng cách soạn ON NC Mã số nhạc chờ  gửi 9084 (miễn phí gửi tin đến đầu số 9084)

Một số lưu ý khi thực hiện tặng nhạc chờ của MobiFone:

Bạn sẽ thắc mắc không biết người bạn tặng đã sử dụng dịch vụ nhạc chờ funring không? Bạn chỉ cần gọi điện đến SĐT đó có nghe nhạc chờ không phải là các âm tút tút đơn điệu là biết ngay mà.

Nếu thuê bao bạn muốn tặng chưa sử dụng dịch vụ nhạc chờ funring, trước khi tặng bài hát, bạn có thể tặng dịch vụ nhạc chờ funring cho thuê bao nhận bằng cách đơn giản nhất là: soạn  TANG FUNRING_số nhận_số chu kỳ  gửi 9224 (cước phí sẽ là 12000/chu kỳ/30 ngày).

Chúc các bạn thực hiện tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác thành công.

 

 

 

Các bài viết khác